Chợ Đề Gi, An Quang, Phù Cát, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đề Gi là khu chợ nhỏ được xây dựng tại An Quang, Phù Cát, Bình Định. Các mặt hàng bày bán tại đây chủ yếu là từ người dân sinh sống tại vùng xung quanh, chính vì thế mà chợ có thêm phần thô sơ nhưng lại mang đậm mùi vị mộc mạc chân chất của làng quê nước Việt.
Các sạp hàng bày bán ở đây có màn che, hơn nữa mỗi khi nắng rọi đến thì họ cũng cẩn thận di chuyển đến các khu vực dưới bóng râm nên khách cũng không phải lo hàng hoá vì nắng nóng mà hư hại.

Giới thiệu:

Chợ Đề Gi được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở An Quang, Phù Cát, Bình Định

Chợ Đề Gi

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (61 đánh giá)
 • Địa chỉ: An Quang, Phù Cát, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–23:00
  • Thứ Ba: 04:30–23:00
  • Thứ Tư: 04:30–23:00
  • Thứ Năm: 04:00–23:00
  • Thứ Sáu: 04:30–23:00
  • Thứ Bảy: 04:30–23:00
  • Chủ Nhật: 04:30–23:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Có chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
Reviews:

Chợ Đề Gi - An Quang, Phù Cát, Bình Định

4.4 ★★★★

Có 61 Reviews trên Google Map

Chợ Đề Gi, An Quang, Phù Cát, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 61 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đề Gi nằm tại An Quang, Phù Cát, Bình Định

N
Nguyễn Vân Anh
★★★★★ 2 tháng trước
K
Kim Thị Cẩm Nhung
★★★★★ ba tháng trước
H
Huỳnh Minh Hưng
★★★★★ 6 tháng trước
N
Nguyễn Thị Kiều Oanh
★★★★★ 7 tuần trước
L
Lê Thị Thảo Nhi
★★★★★ 2 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đề Gi thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đề Gi
 • Chỉ đường đến Chợ Đề Gi
 • Chợ Đề Gi, An Quang, Phù Cát, Bình Định
 • Chợ Đề Gi ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đề Gi..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đề Gi có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đề Gi giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kim Thị Cẩm Nhung đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đề Gi qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kim Thị Cẩm Nhung

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Vân Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đề Gi - An Quang, Phù Cát, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Vân Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đề Gi - An Quang, Phù Cát, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đề Gi và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huỳnh Minh Hưng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đề Gi với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Minh Hưng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đề Gi qua cho bạn rồi nha.

  • H Huỳnh Minh Hưng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đề Gi, An Quang, Phù Cát, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Vân Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đề Gi An Quang, Phù Cát, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Vân Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kim Thị Cẩm Nhung ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huỳnh Minh Hưng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đề Gi An Quang, Phù Cát, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huỳnh Minh Hưng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đề Gi An Quang, Phù Cát, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Kiều Oanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đề Gi, An Quang, Phù Cát, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Kiều Oanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com