Chợ đêm Bạc Liêu, 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ đêm Bạc Liêu tại vị trí 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu với đầy đủ các mặt hàng về thời trang, túi xách, giày dẹp, quà lưu niệm và ẩm thực 3 miền, ẩm thực Thái Lan. Chính là địa chỉ mua sắm, tham quan thu hút nhiều khách hàng. Dưới đây là bài viết review cụ thể, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ đêm Bạc Liêu ở đâu, địa chỉ cụ thể của khu chợ, thông tin số điện thoại liên hệ về người chịu trách nhiệm quản lý khu chợ, giờ mở cửa tại các cửa hàng ở chợ, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đêm Bạc Liêu tại địa chỉ 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu như thế nào.

Giới thiệu:

Chợ đêm Bạc Liêu 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu có diện tích rộng lớn hơn 1000m2, nhiều gian hàng thời trang, túi xách, giày dẹp, quà lưu niệm… đặc biệt hơn nữa có khu ẩm thực 3 miền, ẩm thực Thái Lan. Đây cũng là địa điểm thu hút nhiều khi du lịch đến tham quan và mua sắm mỗi khi đêm xuống.

Chợ đêm Bạc Liêu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.7 ★★★★ (6 đánh giá)
 • Địa chỉ: 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/986069231797782
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 14:00–22:00
  • Thứ Ba: 14:00–22:00
  • Thứ Tư: 14:00–22:00
  • Thứ Năm: 14:00–22:00
  • Thứ Sáu: 14:00–22:00
  • Thứ Bảy: 14:00–22:00
  • Chủ Nhật: 14:00–22:00
Reviews:

Chợ đêm Bạc Liêu - 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu

4.7 ★★★★

Có 6 Reviews trên Google Map

Chợ đêm Bạc Liêu, 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.7 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ đêm Bạc Liêu nằm tại 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu

H
Huynh Quyenn
★★★★ 5 tháng trước
Chợ đêm không đông lắm bán đồ ăn cũng tương đối mình ăn món canh bún chay và món bánh bột
Q
Quách Thành Đạt
★★★★★ một năm trước
ở đây có rất nhiều loại quần áo, trang sức. nhưng do dịch bệnh nên đóng cửa. mong hết dịch để được mua thêm quần áo
D
Danuble Legrand
★★★★★ một tuần trước
C'est très bien avec des kiosques de nourriture différente
K
Khoi Tran
★★★★★ một năm trước
T
Thuan Doan
★★★★★ 8 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ đêm Bạc Liêu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ đêm Bạc Liêu
 • Chỉ đường đến Chợ đêm Bạc Liêu
 • Chợ đêm Bạc Liêu, 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu
 • Chợ đêm Bạc Liêu ở đâu
 • Chợ đêm Bạc Liêu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đêm Bạc Liêu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ đêm Bạc Liêu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Q Quách Thành Đạt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ đêm Bạc Liêu giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Quách Thành Đạt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ đêm Bạc Liêu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Q Quách Thành Đạt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huynh Quyenn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ đêm Bạc Liêu - 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huynh Quyenn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ đêm Bạc Liêu - 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ đêm Bạc Liêu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Danuble Legrand

  Cho em xin số điện thoại của Chợ đêm Bạc Liêu với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Danuble Legrand.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ đêm Bạc Liêu qua cho bạn rồi nha.

  • D Danuble Legrand

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ đêm Bạc Liêu, 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huynh Quyenn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ đêm Bạc Liêu 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Huynh Quyenn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Q Quách Thành Đạt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quách Thành Đạt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Danuble Legrand

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ đêm Bạc Liêu 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Danuble Legrand ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ đêm Bạc Liêu 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Khoi Tran

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ đêm Bạc Liêu, 453 Cách Mạng, Phường 3, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khoi Tran ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com