Chợ đêm Biên Hòa, Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ đêm Biên Hòa là khu chợ bán quần áo, balo, các loại phụ kiện, giày dép cùng nhiều kiot kinh doanh ẩm thực nằm bên trong chợ. Bên ngoài có bãi giữ xe với thời điểm hoạt động chủ yếu là về chiều cho đến 22h đêm. Vậy để có thêm thông tin về Chợ đêm Biên Hòa thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ đêm Biên Hòa là một chợ đêm được hình thành tại Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ đêm Biên Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ đêm
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (532 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 16:00–00:00
  • Thứ Ba: 16:00–00:00
  • Thứ Tư: 16:00–00:00
  • Thứ Năm: 16:00–00:00
  • Thứ Sáu: 16:00–00:00
  • Thứ Bảy: 16:00–00:00
  • Chủ Nhật: 16:00–00:00
Reviews:

Chợ đêm Biên Hòa - Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 532 Reviews trên Google Map

Chợ đêm Biên Hòa, Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 532 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ đêm Biên Hòa nằm tại Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai

M
Monalissa Mondigo
★★★★★ 2 năm trước
They have variety of items sold and prices are reasonable. They have clothes for men, women, and children. They also have some accessories. I got there around 4.30pm and they were already opening their stalls and others prepared to sell.
P
Phúc Nguyễn
★★★★★ 1 tháng trước
Ai đã từng đến với Chợ đêm BH hay Biên Hoà thật sự thú vị nồng ấm và bình dị.
H
Huyền Nguyễn
★★★★ 9 tháng trước
giá cũng ổn, áo phông đa số 80k, quần tây từ 130k. còn bagy thì từ 90-120k.có mấy nơi thì cũng hơi cao
K
Kiệt Trần Anh Tuấn
★★★★★ 3 tháng trước
Ở đây có thể giống như nhiều mô típ chợ đêm khác nhưng được cái giá cả phải chăng, đồ đạc cũng rất phong phú, ẩm thực thì đủ cả nên có thể kết hợp vừa mua sắm vừa ăn uống
H
Hoàng Dương
★★★★ 2 tháng trước
Nhiều món ăn. Mỗi ít hoạt động văn hóa khác như mời triển lãm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ đêm Biên Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ đêm Biên Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ đêm Biên Hòa
 • Chợ đêm Biên Hòa, Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ đêm Biên Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đêm Biên Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ đêm Biên Hòa có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phúc Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ đêm Biên Hòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phúc Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ đêm Biên Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phúc Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Monalissa Mondigo

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ đêm Biên Hòa - Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Monalissa Mondigo.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ đêm Biên Hòa - Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ đêm Biên Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huyền Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ đêm Biên Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huyền Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ đêm Biên Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • H Huyền Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I’m usually to blogging and i actually appreciate your content. The article has really peaks my interest. I’m going to bookmark your website and preserve checking for brand spanking new information.

 5. P Phạm Văn Sang

  Cho mình xin số điện thoại của Ban quản lý Chợ đêm Biên Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ đêm Biên Hòa, Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Monalissa Mondigo

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ đêm Biên Hòa Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Monalissa Mondigo đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phúc Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phúc Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huyền Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ đêm Biên Hòa Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huyền Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ đêm Biên Hòa Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kiệt Trần Anh Tuấn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ đêm Biên Hòa, Trịnh Hoài Đức, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kiệt Trần Anh Tuấn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com