Chợ Đêm Cai Lậy, Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đêm Cai Lậy tọa lạc tại Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Đêm Cai Lậy như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Đêm Cai Lậy có vị trí nằm tại Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang là một trong những khu chợ đêm lớn nhộn nhịp tại Tiền Giang với số lượng người mua bán hàng ngày rất đông.

Chợ Đêm Cai Lậy

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ đêm
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (191 đánh giá)
 • Địa chỉ: Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chocailay
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 16:00–21:00
  • Thứ Ba: 16:00–21:00
  • Thứ Tư: 16:00–21:00
  • Thứ Năm: 16:00–21:00
  • Thứ Sáu: 16:00–21:00
  • Thứ Bảy: 16:00–21:00
  • Chủ Nhật: 16:00–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Đêm Cai Lậy - Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang

3.8 ★★★

Có 191 Reviews trên Google Map

Chợ Đêm Cai Lậy, Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 191 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đêm Cai Lậy nằm tại Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang

E
EDDY NGUYEN DUC HOA
★★★★★ 3 năm trước
Chợ đêm cai lậy thành lập gần 1 năm trở lại đây. Đánh dấu sự phát triển của thị trấn cai lậy. Có chợ đêm thì người dân nơi đây có thêm 1 nơi mua sắm và giải trí mơí.
T
Thanh Thuan Dang
3 năm trước
Chợ đêm để đây không thích hợp vì đường quá hẹp, nếu có chuyện khẩn cấp như hỏa hoạn thì chỉ có nước đứng nhìn.
t
tamw2000
★★★★ 4 năm trước
Nơi mua bán các mặt hàng mỹ phẩm, thời trang và các thức ăn, thức uống giá cả chấp nhận được
Đình Huy Nguyễn
★★★★★ 5 năm trước
Bán chủ yếu là thời trang và ăn uống, phong phú mặt hàng, có trật tự, ít ảnh hưởng giao thông
G
Giang Nguyen Hoang Giang
★★★ 5 năm trước
Hàng hóa đa dang nhưng chưa đủ . Vị trí nằm ngoài đường nên khá nhỏ .nghỉ hơi sớm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đêm Cai Lậy thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đêm Cai Lậy
 • Chỉ đường đến Chợ Đêm Cai Lậy
 • Chợ Đêm Cai Lậy, Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Chợ Đêm Cai Lậy ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đêm Cai Lậy..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đêm Cai Lậy có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Thuan Dang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đêm Cai Lậy giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Thuan Dang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đêm Cai Lậy qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Thuan Dang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang EDDY NGUYEN DUC HOA

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đêm Cai Lậy - Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn EDDY NGUYEN DUC HOA.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đêm Cai Lậy - Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đêm Cai Lậy và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t tamw2000

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đêm Cai Lậy với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn tamw2000.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đêm Cai Lậy qua cho bạn rồi nha.

  • t tamw2000

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. o oanh du

  Khu may cua phuong 4

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đêm Cai Lậy, Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. E EDDY NGUYEN DUC HOA

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đêm Cai Lậy Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn EDDY NGUYEN DUC HOA đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thanh Thuan Dang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Thuan Dang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t tamw2000

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đêm Cai Lậy Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn tamw2000 ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đêm Cai Lậy Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đình Huy Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đêm Cai Lậy, Bến Cát, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đình Huy Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com