Chợ Đêm Đồng Xoài, Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đêm Đồng Xoài là ngôi chợ hiện đại được thiết kế phân làm 3 khu vực là khu A làm khu vực kinh doanh, ăn uống; khu B là khu mua sắm với đa dạng các mặt hàng và cuối cùng là bãi đỗ xe. Nơi này tương đương như một khu trung tâm thương mại cỡ nhỏ, bất kỳ nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tiện ích bên ngoài đều có thể được hỗ trợ tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Đêm Đồng Xoài là khu chợ thực phẩm tươi sống bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Đêm Đồng Xoài

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (46 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 18:30–22:30
  • Thứ Ba: 18:30–22:30
  • Thứ Tư: 18:30–22:30
  • Thứ Năm: 18:30–22:30
  • Thứ Sáu: 18:30–22:30
  • Thứ Bảy: 18:30–22:30
  • Chủ Nhật: 18:30–22:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
Reviews:

Chợ Đêm Đồng Xoài - Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

4.3 ★★★★

Có 46 Reviews trên Google Map

Chợ Đêm Đồng Xoài, Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa tổng số lượng người đánh giá là 46 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đêm Đồng Xoài nằm tại Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

C
Chu Quang Phúc
★★★★★ 3 tuần trước
H
Hoàng Thanh Bình
★★★★★ 2 tuần trước
N
Nguyễn Thế Vinh
★★★★★ 4 năm trước
L
Lê Anh Hào
★★★★★ một tháng trước
B
Bùi Văn Đúng
★★★★★ 2 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đêm Đồng Xoài thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đêm Đồng Xoài
 • Chỉ đường đến Chợ Đêm Đồng Xoài
 • Chợ Đêm Đồng Xoài, Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Chợ Đêm Đồng Xoài ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đêm Đồng Xoài..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đêm Đồng Xoài có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Thanh Bình

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đêm Đồng Xoài giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Thanh Bình đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đêm Đồng Xoài qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Thanh Bình

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Chu Quang Phúc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đêm Đồng Xoài - Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Chu Quang Phúc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đêm Đồng Xoài - Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đêm Đồng Xoài và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thế Vinh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đêm Đồng Xoài với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thế Vinh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đêm Đồng Xoài qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thế Vinh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đêm Đồng Xoài, Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Chu Quang Phúc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đêm Đồng Xoài Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Chu Quang Phúc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Thanh Bình

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Thanh Bình ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thế Vinh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đêm Đồng Xoài Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thế Vinh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đêm Đồng Xoài Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Anh Hào

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đêm Đồng Xoài, Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Anh Hào ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com