Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt, Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt là khu chợ đông đúc nằm tại đường Hồ Nước Ngọt, P6, Sóc Trăng và nơi đây còn bày bán rất nhiều quần áo, giày dép và hàng quán ăn uống buôn bán rất sôi nổi, đặc biệt là về đêm. Cảnh sắc nhộn nhịp và ánh đèn lánh lấp khi về đêm tại đây cũng là một trong những đặc sắc tại khu chợ này. Để có thêm những thông tin chi tiết về Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt thì mời mọi người theo dõi chia sẻ bên dưới của Danduong.net.

Giới thiệu:

Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt là một khu chợ đêm khá nhộn nhịp nằm tại Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ đêm
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (419 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: +84 858 450 707
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: 13:00–22:00
  • Thứ Tư: 13:00–22:00
  • Thứ Năm: 13:00–22:00
  • Thứ Sáu: 13:00–22:00
  • Thứ Bảy: 13:00–22:00
  • Chủ Nhật: 13:00–22:00
Reviews:

Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt - Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng

4.0 ★★★★★

Có 419 Reviews trên Google Map

Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt, Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 419 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt nằm tại Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng

N
Nguyễn Thị Tú
★★★★★ 8 tháng trước
V
Vũ Thùy Linh
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Thị Nga
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Thị Minh Chúc
★★★★★ 1 tháng trước
V
Vũ Thị Thu Hằng
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt
 • Chỉ đường đến Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt
 • Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt, Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng
 • Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vũ Thùy Linh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vũ Thùy Linh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vũ Thùy Linh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Tú

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt - Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Tú.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt - Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Nga

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Nga.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Nga

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt, Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Tú

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Tú đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vũ Thùy Linh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Vũ Thùy Linh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Nga

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Nga ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Minh Chúc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đêm Hồ Nước Ngọt, Đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Minh Chúc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com