Chợ đêm Ninh Kiều, Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ đêm Ninh Kiều nằm trên đường Phan Chu Trinh và gần với lại bến Đình Kiều - Là nơi phức hợp giữa khu du lịch công viên tại bến này và các sạp hàng kinh doanh tại khu chợ này.
Đến Chợ đêm Ninh Kiều, khách hàng sẽ được thưởng thức các đặc sản chỉ có tại nơi đây. Ngoài ra còn có thể ghé vào các bến đang cập trên sông để ngồi ghe ngắm cảnh, thưởng thức các loại đồ ăn thức uống, các loại hải sản tươi ngon chỉ có bán tại đây. Thêm vào đó là được thưởng thức cảnh quê và dân dã đang diễn ra trong Chợ đêm Ninh Kiều.

Giới thiệu:

Chợ đêm Ninh Kiều là một ngôi chợ đêm nằm tại vị trí Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ đêm Ninh Kiều

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ đêm
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (572 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/choninhkieucantho
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 17:00–22:00
  • Thứ Ba: 17:00–22:00
  • Thứ Tư: 17:00–22:00
  • Thứ Năm: 17:00–22:00
  • Thứ Sáu: 17:00–22:00
  • Thứ Bảy: 17:00–22:00
  • Chủ Nhật: 17:00–22:00
Reviews:

Chợ đêm Ninh Kiều - Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

4.2 ★★★★

Có 572 Reviews trên Google Map

Chợ đêm Ninh Kiều, Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 572 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ đêm Ninh Kiều nằm tại Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

H
Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa
★★★★★ 5 năm trước
N
Nguyễn Khánh Lam
★★★★★ 5 tuần trước
N
Nguyễn Tấn Lưu
★★★★★ 2 tuần trước
Đặng Thị Hồng Lý
★★★★★ 3 tuần trước
P
Phan Thị Giáng Mi
★★★★★ 4 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ đêm Ninh Kiều thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ đêm Ninh Kiều
 • Chỉ đường đến Chợ đêm Ninh Kiều
 • Chợ đêm Ninh Kiều, Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ đêm Ninh Kiều ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đêm Ninh Kiều..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ đêm Ninh Kiều có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Khánh Lam

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ đêm Ninh Kiều giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Khánh Lam đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ đêm Ninh Kiều qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Khánh Lam

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ đêm Ninh Kiều - Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ đêm Ninh Kiều - Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ đêm Ninh Kiều và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Tấn Lưu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ đêm Ninh Kiều với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tấn Lưu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ đêm Ninh Kiều qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Tấn Lưu

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ đêm Ninh Kiều, Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ đêm Ninh Kiều Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Khánh Lam

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Khánh Lam ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Tấn Lưu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ đêm Ninh Kiều Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tấn Lưu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ đêm Ninh Kiều Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đặng Thị Hồng Lý

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ đêm Ninh Kiều, Đường Phan Chu Trinh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đặng Thị Hồng Lý ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com