Chợ Đêm Quy Nhơn, Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đêm Quy Nhơn hay còn biết đến là phố ẩm thực Quy Nhơn. Đó là vì nơi đây có bày bán nhiều loại thực phẩm để thực khách có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn cái mà mình yêu thích. Ở trước mỗi sạp đều có bày biện bàn ghế để khách có thể ngồi xuống ăn tại chỗ hoặc mang về. Theo chia sẻ thì giá cả và chất lượng đồ ăn tại đây nói chung là đều ổn, nên nếu mọi người có nhu cầu quan tâm thì có thể tìm hiểu hơn về địa chỉ này qua phần chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Đêm Quy Nhơn được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Đêm Quy Nhơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (18 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Nhà vệ ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam và Nữ
Reviews:

Chợ Đêm Quy Nhơn - Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

4.4 ★★★★

Có 18 Reviews trên Google Map

Chợ Đêm Quy Nhơn, Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 18 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đêm Quy Nhơn nằm tại Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

H
Hoàng Xuân Yến
★★★★★ ba tuần trước
N
Nguyễn Thị Thảo Mai
★★★★★ 6 ngày trước
N
Nguyễn Hữu Hào
★★★★★ 2 tháng trước
L
Lê Thị Kiều Nga
★★★★★ 3 tuần trước
P
Phan Thị Giáng Mi
★★★★★ 4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đêm Quy Nhơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đêm Quy Nhơn
 • Chỉ đường đến Chợ Đêm Quy Nhơn
 • Chợ Đêm Quy Nhơn, Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ Đêm Quy Nhơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đêm Quy Nhơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đêm Quy Nhơn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Thảo Mai

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đêm Quy Nhơn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thảo Mai đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đêm Quy Nhơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Thảo Mai

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Xuân Yến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đêm Quy Nhơn - Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Xuân Yến.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đêm Quy Nhơn - Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đêm Quy Nhơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Hữu Hào

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đêm Quy Nhơn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Hữu Hào.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đêm Quy Nhơn qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Hữu Hào

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đêm Quy Nhơn, Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Xuân Yến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đêm Quy Nhơn Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Xuân Yến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Thảo Mai

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thảo Mai ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Hữu Hào

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đêm Quy Nhơn Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hữu Hào ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đêm Quy Nhơn Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Thị Kiều Nga

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đêm Quy Nhơn, Lê Lai, Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Thị Kiều Nga ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com