Chợ Đêm Tân Uyên, Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đêm Tân Uyên là ngôi chợ khá lâu đời với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc nằm tại Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương. Chi tiết về Chợ Đêm Tân Uyên như số điện thoại, vị trí ở đâu, review đánh giá về chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Đêm Tân Uyên là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Đêm Tân Uyên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (84 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 17:00–22:30
  • Thứ Ba: 17:00–22:30
  • Thứ Tư: 17:00–22:30
  • Thứ Năm: 17:00–22:30
  • Thứ Sáu: 17:00–22:30
  • Thứ Bảy: 17:00–22:30
  • Chủ Nhật: 17:00–22:30
Reviews:

Chợ Đêm Tân Uyên - Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

4.2 ★★★★

Có 84 Reviews trên Google Map

Chợ Đêm Tân Uyên, Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 84 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đêm Tân Uyên nằm tại Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương

V
Văn Nguyễn Minh Thư
★★★★★ 3 năm trước
T
Trần Thị Tuyết Trinh
★★★★★ 2 tuần trước
N
Nguyễn Đặng
★★★★★
P
Phương Nam
★★★★★
D
Dũng Tiến
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đêm Tân Uyên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đêm Tân Uyên
 • Chỉ đường đến Chợ Đêm Tân Uyên
 • Chợ Đêm Tân Uyên, Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chợ Đêm Tân Uyên ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đêm Tân Uyên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đêm Tân Uyên có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thị Tuyết Trinh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đêm Tân Uyên giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thị Tuyết Trinh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đêm Tân Uyên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thị Tuyết Trinh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Văn Nguyễn Minh Thư

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đêm Tân Uyên - Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Văn Nguyễn Minh Thư.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đêm Tân Uyên - Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đêm Tân Uyên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Đặng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đêm Tân Uyên với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Đặng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đêm Tân Uyên qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Đặng

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đêm Tân Uyên, Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Văn Nguyễn Minh Thư

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đêm Tân Uyên Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Văn Nguyễn Minh Thư đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thị Tuyết Trinh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Tuyết Trinh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Đặng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đêm Tân Uyên Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Đặng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đêm Tân Uyên Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phương Nam

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đêm Tân Uyên, Đường số 7, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phương Nam ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com