Chợ đêm Tây Ninh, Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ đêm Tây Ninh (cho-dem-tay-ninh) là địa điểm nằm tại địa chỉ Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh được một số người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.9⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ đêm Tây Ninh ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đêm Tây Ninh, Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh.

Giới thiệu:

Chợ đêm Tây Ninh, Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh là nơi mọi người thường lui tới mua sắm quần áo, giày dép,… và thưởng thức ẩm thực 3 miền, ẩm thực thái và tham gia những hoạt động trò chơi dân gian,….

Chợ đêm Tây Ninh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (379 đánh giá)
 • Địa chỉ: Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 18:30–01:00
  • Thứ Ba: 18:30–01:00
  • Thứ Tư: 18:30–01:00
  • Thứ Năm: 18:30–01:00
  • Thứ Sáu: 18:30–01:00
  • Thứ Bảy: 18:30–01:00
  • Chủ Nhật: 18:30–01:00
Reviews:

Chợ đêm Tây Ninh - Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh

3.9 ★★★

Có 379 Reviews trên Google Map

Chợ đêm Tây Ninh, Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 379 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ đêm Tây Ninh nằm tại Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh

T
Tú Thiên Nguyễn
★★★★ 6 tháng trước
Có nhiều quán ăn đêm là chính, nhất là quán nhậu ven bờ kênh, mát mẻ, nước k có mùi hôi, giá cả vừa tầm
T
Tuyến Trần
★★★ một tháng trước
Đi ngày chay nên không đông khách lắm. Bình thường khu vực này chủ yếu bán đồ nhậu các món ốc, cua, khô mực, khô bò, khô đuối,các món lẩu, hủ tiếu, bánh canh, mì xào, các món hải sản. Ở đây có quán chè Trinh lâu năm nổi tiếng: 20k một ly. Chủ yếu bán đồ nhậu đêm.
H
Han Luong Moc
★★★★★ 2 tháng trước
Bán đa dạng đồ ăn, chủ yếu là các món nuớng (giá từ 120-150k/phan), lẩu, cháo, chè, sinh tố. Đoạn chợ ko dài nhưng tấp nập, với nhộn, các quán sát bờ kênh (ko hôi) nên thoáng mát, chất luơng đồ ăn tạm chấp nhận đc
N
Ngô Thanh Thảo
★★★ 2 tháng trước
Ở đây có chè bà trình ngon. Thường phục vụ buổi chiều tối, tầm 3-4h chiều. Khu vực gần rạch tn, tuy nhiên các quán nhậu gần đó hay vứt rác xuống rạch. Cần chính quyền cử người tuần tra khu vực này
N
Nguyên Kha
★★★★ 2 tháng trước
Chợ đêm nhưng đa phần là các hàng ăn vặt hay các quán nhậu, người lác đác chứ không xôm tụ cho lắm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ đêm Tây Ninh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ đêm Tây Ninh
 • Chỉ đường đến Chợ đêm Tây Ninh
 • Chợ đêm Tây Ninh, Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh
 • Chợ đêm Tây Ninh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đêm Tây Ninh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ đêm Tây Ninh có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuyến Trần

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ đêm Tây Ninh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuyến Trần đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ đêm Tây Ninh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuyến Trần

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tú Thiên Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ đêm Tây Ninh - Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tú Thiên Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ đêm Tây Ninh - Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ đêm Tây Ninh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Han Luong Moc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ đêm Tây Ninh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Han Luong Moc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ đêm Tây Ninh qua cho bạn rồi nha.

  • H Han Luong Moc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. K Khách

  Cho mình sdt liên hệ với ban quản lý chợ đêm đc k ạ.minh mún thuê mặt bằng thì liên hệ với ai

 5. g graliontorile

  Hi there, I found your website via Google while searching for a related topic, your website came up, it looks good. I’ve bookmarked it in my google bookmarks.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ đêm Tây Ninh, Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tú Thiên Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ đêm Tây Ninh Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tú Thiên Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuyến Trần

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuyến Trần ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Han Luong Moc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ đêm Tây Ninh Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Han Luong Moc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ đêm Tây Ninh Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngô Thanh Thảo

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ đêm Tây Ninh, Yết Kiêu, Phường 1, Tây Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngô Thanh Thảo ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com