Chợ Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Dĩ An lớn, đường xá rộng rãi, buôn bán tấp nập, đủ các loại mặt hàng với mức giá cả hợp lý chính là địa chỉ mua sắm cũng như tham quan nổi tiếng ở Bình Dương. Để có được những thông tin chi tiết về chợ Dĩ An như vị trí ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ khách hàng đã trải nghiệm tại chợ, cũng như hướng dẫn chỉ đường đến Chợ Dĩ An tại số 234 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương hãy theo dõi bài viết sau của DanDuong.net

Giới thiệu:

Chợ Dĩ An là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Dĩ An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Dĩ An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (2431 đánh giá)
 • Địa chỉ: Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–21:00
  • Thứ Ba: 07:30–21:00
  • Thứ Tư: 07:30–21:00
  • Thứ Năm: 07:30–21:00
  • Thứ Sáu: 07:30–21:00
  • Thứ Bảy: 07:30–21:00
  • Chủ Nhật: 07:30–21:00
Reviews:

Chợ Dĩ An - Dĩ An, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 2431 Reviews trên Google Map

Chợ Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2431 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Dĩ An nằm tại Dĩ An, Bình Dương

P
Phan Thị Giáng Mi
★★★★★ 7 năm trước
Tôi yêu khu vực này. Thực sự kỳ lạ, giữa sao Hỏa và hư không ... bạn là người nước ngoài. bạn cảm thấy một mình ở đây, một mình nhưng không, bởi vì mọi người ở đây rất tử tế với bạn. Quà lưu niệm tuyệt vời.
N
Nguyễn Thị Hoài Thương
★★★★★ 8 tuần trước
Chợ Dĩ An là khu chợ truyền thống lâu đời và lớn nhất tại thành phố Dĩ An. Trước chợ hiện là Vinmart. Phía sau là khu nhà lồng chợ bán thịt cá rau củ. Xung quanh là các quầy hoa quả, đồ khô. Đợt dịch covid mới 07.2021 chợ bị tạm đóng cửa trong 14 ngày.
K
Khải Trần
★★★★★ 5 months ago
Dịch vụ tiện ích đầy đủ an ninh tốt
B
Bành Thị Háng
★★★★ a month ago
Nhắc đến nhiều người dân ở đây được hợp tác lâu dài với cơ quan chức năng nhằm mục đích sử dụng đất và tài sản đảm bảo an toàn giao thông đường bộ và có khả năng cho phép hệ chính quy duy trì hệ sinh thái thông qua việc tổ chức thăm hỏi về lịch sử địa lí của khu vực này
K
Khoa Trinh hoai
★★★★ a month ago
Nhiều mặt hàng,sắp xếp gọn gàng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Dĩ An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Dĩ An
 • Chỉ đường đến Chợ Dĩ An
 • Chợ Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
 • Chợ Dĩ An ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Dĩ An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Dĩ An có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Hoài Thương

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Dĩ An giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hoài Thương đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Dĩ An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Hoài Thương

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Thị Giáng Mi

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Dĩ An - Dĩ An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Thị Giáng Mi.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Dĩ An - Dĩ An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Dĩ An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khải Trần

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Dĩ An với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khải Trần.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Dĩ An qua cho bạn rồi nha.

  • K Khải Trần

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Thị Giáng Mi

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Dĩ An Dĩ An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Phan Thị Giáng Mi đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Hoài Thương

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoài Thương ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khải Trần

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Dĩ An Dĩ An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Khải Trần ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Dĩ An Dĩ An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. B Bành Thị Háng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Bành Thị Háng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com