Chợ Điều Long Bình, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Điều Long Bình là một khu chợ giáp KDC Long Bình và nằm sát trường cấp 1 Phan Bội Châu và trường cấp 2 Hoàng Văn Thụ, TP Biên Hòa, Đồng Nai.
Với vị trí địa lý thuận lợi, khu chợ này giao nhau với khi công nghiệp amatar và bệnh viện đồng Nai, nên khi người dân đến chơi tại TP biên hoà thì có thể đi chơi dạo quanh công viên cây xanh bên trong khu dân cư vào ghé vào khu chợ này vào các buổi sáng sớm để tận hưởng không khí trong lành tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Điều Long Bình là một chợ được hình thành tại Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Điều Long Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (718 đánh giá)
 • Địa chỉ: Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Reviews:

Chợ Điều Long Bình - Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 718 Reviews trên Google Map

Chợ Điều Long Bình, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 718 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Điều Long Bình nằm tại Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

T
Thinh Nguyen
★★★ 1 tháng trước
Chợ dân sinh, thường xuyên tắc nghẽn vì diện tích chật hẹp, dân cư đông.
V
Vĩ Hồng Nguyễn
★★★★★ 5 năm trước
Có đủ các mặt hàng hóa phục vụ tốt cho ẩm thực vùng miền
T
Thùy Nguyễn Nguyễn
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ đầy đủ các mặt hàng, tiện lợi cho mọi người
N
Nguyễn Quốc Vũ
★★★★ 7 tháng trước
Gần trường, gần chợ, tập trung nhiều dân và người lao động, nhiều mặt hàng kinh doanh. Giờ tan ca, tan học thì nghẹt đường.
N
Nguyễn Sinh Thành
★★★★ 5 tháng trước
Hàng rất rẻ. Tuy nhiên thường xuyên tắc đường
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Điều Long Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Điều Long Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Điều Long Bình
 • Chợ Điều Long Bình, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Điều Long Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Điều Long Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Điều Long Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vĩ Hồng Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Điều Long Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vĩ Hồng Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Điều Long Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vĩ Hồng Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thinh Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Điều Long Bình - Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thinh Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Điều Long Bình - Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Điều Long Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thùy Nguyễn Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Điều Long Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thùy Nguyễn Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Điều Long Bình qua cho bạn rồi nha.

  • T Thùy Nguyễn Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Some really nice and utilitarian information on this web site, too I think the style holds superb features.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Điều Long Bình, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thinh Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Điều Long Bình Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thinh Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vĩ Hồng Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vĩ Hồng Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thùy Nguyễn Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Điều Long Bình Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thùy Nguyễn Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Điều Long Bình Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Quốc Vũ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Điều Long Bình, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quốc Vũ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com