Chợ Đình – Cần Thơ, Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đình là một khu chợ nhỏ, dân dã nằm tại đầu vàm Kinh Đình do người dân địa phương tự phát nên từ những năm 2009. Theo đó, các món đồ bày bán tại đây đều có giá dựa theo mức sống người dân tại khu vực, đặc điểm đó chính là rất rẻ và tươi, bởi hầu hết đều đến từ vườn nhà hoặc tự chế biến, gia công.

Giới thiệu:

Chợ Đình là một ngôi chợ nằm tại vị trí Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Đình – Cần Thơ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (32 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 90 623 10 90
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ở chợ ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và rất đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ hoặc ship tận nơi
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, nhộn nhịp và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Chợ Đình – Cần Thơ - Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

4.2 ★★★★

Có 32 Reviews trên Google Map

Chợ Đình – Cần Thơ, Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 32 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đình – Cần Thơ nằm tại Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

M
Mộng Tuân
★★★ 1 tháng trước
Là khu chợ nhỏ, tự phát từ năm 2009 ngay đầu vàm Kinh Đình. Giá cả buôn bán theo mức sống ở quê. Rẻ, tươi, chủ yếu là sản phẩm từ vườn nhà.
T
TRỌNG PHÁT NGUYỄN
★★★★ 3 năm trước
Là 1 chợ nhỏ, phục vụ chủ yếu cho nhu cầu của người dân khu vực xung quanh, vì thế số lượng các loại hàng hóa chỉ tập trung cho nhu cầu thiết yếu của người dân. Các cửa hàng, tiệm tạp hóa...số lượng ít, không đa dạng về các mặt hàng.
H
Hoàng Long
★★★★★ 1 năm trước
Chợ có những tiểu thương thân thiện
T
Thai Đặng văn
★★★★ 2 năm trước
Chợ nhỏ nhưng tiện cái sát mặt lộ
T
Thắng Hồ
★★★★★ 3 năm trước
Chua đủ phiên chợ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đình – Cần Thơ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đình – Cần Thơ
 • Chỉ đường đến Chợ Đình – Cần Thơ
 • Chợ Đình – Cần Thơ, Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ
 • Chợ Đình – Cần Thơ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đình – Cần Thơ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đình – Cần Thơ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T TRỌNG PHÁT NGUYỄN

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đình – Cần Thơ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn TRỌNG PHÁT NGUYỄN đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đình – Cần Thơ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T TRỌNG PHÁT NGUYỄN

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mộng Tuân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đình – Cần Thơ - Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mộng Tuân.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đình – Cần Thơ - Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đình – Cần Thơ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hoàng Long

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đình – Cần Thơ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Long.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đình – Cần Thơ qua cho bạn rồi nha.

  • H Hoàng Long

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đình – Cần Thơ, Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mộng Tuân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đình – Cần Thơ Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Mộng Tuân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T TRỌNG PHÁT NGUYỄN

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn TRỌNG PHÁT NGUYỄN ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hoàng Long

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đình – Cần Thơ Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hoàng Long ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đình – Cần Thơ Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thai Đặng văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đình – Cần Thơ, Trường Trung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Thai Đặng văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com