Chợ Định Thiện Tây, Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Định Thiện Tây là ngôi chợ nằm tại Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định. So với các khu chợ khác, nơi đây cũng kinh doanh đầy đủ các mặt hàng và thực phẩm dựa trên nhu cầu người dân. Tuy nhiên, do hạ tầng có phần cũ kỹ nên không có vẻ sạch sẽ như nhiều người mong muốn. Nhưng bù lại là thực phẩm khá rẻ, chất lượng tốt và thái độ buôn bán rất nhiệt tình.

Giới thiệu:

Chợ Định Thiện Tây được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định

Chợ Định Thiện Tây

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (15 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–20:30
  • Thứ Ba: 04:00–20:30
  • Thứ Tư: 04:00–20:30
  • Thứ Năm: 04:00–20:30
  • Thứ Sáu: 04:30–21:00
  • Thứ Bảy: 04:00–20:30
  • Chủ Nhật: 04:00–20:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Có chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
Reviews:

Chợ Định Thiện Tây - Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định

4.3 ★★★★

Có 15 Reviews trên Google Map

Chợ Định Thiện Tây, Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 15 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Định Thiện Tây nằm tại Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định

T
Trần Thị Ngọc Bích
★★★★★ 4 tháng trước
C
Chu Quang Phúc
★★★★★ hai tuần trước
D
Doãn Ngọc Khánh
★★★★★ 8 tháng trước
T
Thi Kim Thuận
★★★★★ 9 tuần trước
Đào Thanh Quang
★★★★★ 4 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Định Thiện Tây thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Định Thiện Tây
 • Chỉ đường đến Chợ Định Thiện Tây
 • Chợ Định Thiện Tây, Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định
 • Chợ Định Thiện Tây ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Định Thiện Tây..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Định Thiện Tây có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Chu Quang Phúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Định Thiện Tây giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Chu Quang Phúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Định Thiện Tây qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Chu Quang Phúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Thị Ngọc Bích

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Định Thiện Tây - Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Ngọc Bích.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Định Thiện Tây - Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Định Thiện Tây và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Doãn Ngọc Khánh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Định Thiện Tây với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Doãn Ngọc Khánh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Định Thiện Tây qua cho bạn rồi nha.

  • D Doãn Ngọc Khánh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Định Thiện Tây, Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Thị Ngọc Bích

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Định Thiện Tây Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Thị Ngọc Bích đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Chu Quang Phúc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chu Quang Phúc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Doãn Ngọc Khánh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Định Thiện Tây Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Doãn Ngọc Khánh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Định Thiện Tây Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thi Kim Thuận

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Định Thiện Tây, Phước Quang, Tuy Phước, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thi Kim Thuận ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com