Chợ đồ cũ Bắc Giang, 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ đồ cũ Bắc Giang (cho-do-cu-bac-giang) là địa điểm nằm tại địa chỉ 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.7⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ đồ cũ Bắc Giang ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đồ cũ Bắc Giang, 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang.

Giới thiệu:

Chợ đồ cũ Bắc Giang 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang là nơi thu mua đồ dùng cũ số lượng lớn, mọi người có thể đến đây tham khảo.

Chợ đồ cũ Bắc Giang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (57 đánh giá)
 • Địa chỉ: 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
 • Số điện thoại: 0982866304
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: http://chodocubacgiang.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–17:30
  • Thứ Ba: 07:30–17:30
  • Thứ Tư: 07:30–17:30
  • Thứ Năm: 07:30–17:30
  • Thứ Sáu: 07:30–17:30
  • Thứ Bảy: 07:30–17:30
  • Chủ Nhật: 07:30–17:30
Reviews:

Chợ đồ cũ Bắc Giang - 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang

3.7 ★★★

Có 57 Reviews trên Google Map

Chợ đồ cũ Bắc Giang, 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 57 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ đồ cũ Bắc Giang nằm tại 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang

Q
Quang Anh
3 tháng trước
Mua hàng ok
H
Hung Anh Do
★★★★★ 2 tháng trước
Rất thích
M
Mr Điệp Nguyễn
★★★ một tháng trước
Bán đồ cũ , tuy nhiên giá không kém nhiều so với đồ mới. Bạn nào có ý định vào mua thì mình khuyên chân thành là không lên. Cố thêm không nhiều mua hẳn đồ mới.
N
Nguyễn Thành Hưng
★★★ 3 năm trước
Nhiều đồ nội thất và điện từ
D
Duyên Lynk
★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ đồ cũ Bắc Giang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ đồ cũ Bắc Giang
 • Chỉ đường đến Chợ đồ cũ Bắc Giang
 • Chợ đồ cũ Bắc Giang, 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang
 • Chợ đồ cũ Bắc Giang ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ đồ cũ Bắc Giang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ đồ cũ Bắc Giang có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hung Anh Do

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ đồ cũ Bắc Giang giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hung Anh Do đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ đồ cũ Bắc Giang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hung Anh Do

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quang Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ đồ cũ Bắc Giang - 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quang Anh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ đồ cũ Bắc Giang - 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ đồ cũ Bắc Giang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Mr Điệp Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ đồ cũ Bắc Giang với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mr Điệp Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ đồ cũ Bắc Giang qua cho bạn rồi nha.

  • M Mr Điệp Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  This actually answered my drawback, thanks!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ đồ cũ Bắc Giang, 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quang Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ đồ cũ Bắc Giang 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Quang Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hung Anh Do

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hung Anh Do ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Mr Điệp Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ đồ cũ Bắc Giang 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Mr Điệp Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ đồ cũ Bắc Giang 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thành Hưng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ đồ cũ Bắc Giang, 23 Lê Lợi, Phường Lê Lợi, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Thành Hưng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com