Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh (cho-do-cu-bac-ninh) là địa điểm nằm tại địa chỉ Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 3.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh.

Giới thiệu:

Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh (Chợ trời Bắc Ninh), Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh là nơi mua bán trao đổi hàng hóa đã qua sử dụng uy tín, chất lượng.

Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cửa hàng
 • Đánh giá: 3.0 ★★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0989283268
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: http://docubacninh.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh - Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh

3.0 ★★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh nằm tại Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh

T
Thiện Hoàng
★★★ 3 năm trước
tốt
T
Tâm Văn
4 năm trước
D
Dat Nguyentai
★★★★★ 3 năm trước
H
Huỳnh Land
★★★★★ 4 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh
 • Chỉ đường đến Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh
 • Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tâm Văn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tâm Văn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tâm Văn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thiện Hoàng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh - Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiện Hoàng.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh - Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Dat Nguyentai

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dat Nguyentai.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh qua cho bạn rồi nha.

  • D Dat Nguyentai

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. A AOMEI coupon

  It?s really a great and helpful piece of information. I am glad that you shared this helpful information with us. Please keep us up to date like this. Thank you for sharing.

 5. Z Zemits machine

  Thanks for your publiction. Another thing is that to be a photographer consists of not only problem in catching award-winning photographs and also hardships in getting the best photographic camera suited to your requirements and most especially issues in maintaining the quality of your camera. This can be very accurate and noticeable for those photography addicts that are directly into capturing a nature’s engaging scenes : the mountains, the actual forests, the wild or perhaps the seas. Going to these amazing places surely requires a dslr camera that can surpass the wild’s unpleasant landscapes.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thiện Hoàng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thiện Hoàng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tâm Văn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tâm Văn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Dat Nguyentai

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dat Nguyentai ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N BT CN

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đồ Cũ Bắc Ninh, Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com