Chợ Dốc Mơ, QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Dốc Mơ phía trước là Quốc Lộ 20, xung quanh có khu dân cư đông đúc, phát triển. Chợ bắt đầu từ 5h sáng mỗi ngày, vẫn cứ theo phong cách chợ quê truyền thống, kể từ những năm 1954 thì chợ được hình thành và nơi đây vẫn còn tiếp tục hoạt động mãi cho đến ngày hôm nay.

Giới thiệu:

Chợ Dốc Mơ là một chợ được hình thành tại QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Dốc Mơ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (384 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 251 3764 155
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–18:00
  • Thứ Ba: 04:00–18:00
  • Thứ Tư: 04:00–18:00
  • Thứ Năm: 04:00–18:00
  • Thứ Sáu: 04:00–18:00
  • Thứ Bảy: 04:00–18:00
  • Chủ Nhật: 04:00–18:00
Reviews:

Chợ Dốc Mơ - QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai

4.3 ★★★★

Có 384 Reviews trên Google Map

Chợ Dốc Mơ, QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 384 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Dốc Mơ nằm tại QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai

N
Ngan Thuy
★★★★★ 3 năm trước
H
Huyen Nguyen
★★★★★ 5 tháng trước
Cũng ok nhiều mặt hàng
X
Xuân Huy Nguyễn
★★★★★ 1 năm trước
Gắn liền tuổi thơ của tôi
h
hj karu
★★★★★ 3 tháng trước
Chợ truyền thống. Có đủ các mặt hàng
T
Thien Trong
★★★★★ 7 tháng trước
Phở bò thuy an tuyệt vời
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Dốc Mơ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Dốc Mơ
 • Chỉ đường đến Chợ Dốc Mơ
 • Chợ Dốc Mơ, QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Chợ Dốc Mơ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Dốc Mơ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Dốc Mơ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huyen Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Dốc Mơ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huyen Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Dốc Mơ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huyen Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngan Thuy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Dốc Mơ - QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngan Thuy.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Dốc Mơ - QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Dốc Mơ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. X Xuân Huy Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Dốc Mơ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Xuân Huy Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Dốc Mơ qua cho bạn rồi nha.

  • X Xuân Huy Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I found your weblog web site on google and test a number of of your early posts. Proceed to keep up the excellent operate. I simply further up your RSS feed to my MSN Information Reader. Seeking ahead to reading more from you in a while!…

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Dốc Mơ, QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngan Thuy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Dốc Mơ QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ngan Thuy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huyen Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huyen Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. X Xuân Huy Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Dốc Mơ QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Xuân Huy Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Dốc Mơ QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. h hj karu

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Dốc Mơ, QL20, Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn hj karu ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com