Chợ Đồi An Bình, 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đồi An Bình là ngôi chợ tự phát nằm trên đường Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai. Bên trong chợ chủ yếu kinh doanh các mặt hàng truyền thống và hầu hết là bày bán ở 2 bên đường Nguyễn Thông trên đoạn khá dài, vì thế mà người dân qua đây cũng phải cân nhắc khi có nhu cầu đi ngang qua đây nếu không muốn bị kẹt xe.

Giới thiệu:

Chợ Đồi An Bình là một chợ được hình thành tại 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Đồi An Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (111 đánh giá)
 • Địa chỉ: 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–20:00
  • Thứ Ba: 04:30–20:00
  • Thứ Tư: 04:30–20:00
  • Thứ Năm: 04:30–20:00
  • Thứ Sáu: 05:00–20:30
  • Thứ Bảy: 04:30–20:00
  • Chủ Nhật: 04:30–20:00
Reviews:

Chợ Đồi An Bình - 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 111 Reviews trên Google Map

Chợ Đồi An Bình, 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 111 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đồi An Bình nằm tại 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

S
Subie Fun
★★★ 3 năm trước
Một chợ tự phát rất đông vào giờ tan tầm hạn chê đi lại vào những giờ đó
C
Chipi Nguyen
★★★ 2 năm trước
Chợ sạch sẽ, bán đủ loại thức ăn, thực phẩm, có nhiều loại cá, hải sản khác nhau. Những lúc chợ đông thì hơi nguy hiểm do có nhiều xe chạy qua lại
n
nguyên lê
★★★ 2 năm trước
Nhiều đồ nhưng đường nhỏ khá mất vệ sinh và hay kẹt xe do mấy xe hơi hay chui dô hẻm giá cả chênh lệch giữa đầu và cuối chợ
A
Anh Tus
★★★★ 1 năm trước
Rẻ. Đường hay kẹt xe giờ cao điểm do quá hẹp.
L
LÃO HẠC official
★★★★ 3 năm trước
Chuyên cung cấp tất cả các loại thực phẩm đồ dùng sinh hoạt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đồi An Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đồi An Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Đồi An Bình
 • Chợ Đồi An Bình, 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Đồi An Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đồi An Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đồi An Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Chipi Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đồi An Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Chipi Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đồi An Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Chipi Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Subie Fun

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đồi An Bình - 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Subie Fun.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đồi An Bình - 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đồi An Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. n nguyên lê

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đồi An Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn nguyên lê.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đồi An Bình qua cho bạn rồi nha.

  • n nguyên lê

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Please let me know if you’re looking for a author for your weblog. You have some really good posts and I think I would be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I’d absolutely love to write some material for your blog in exchange for a link back to mine. Please blast me an e-mail if interested. Regards!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đồi An Bình, 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Subie Fun

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đồi An Bình 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Subie Fun đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Chipi Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chipi Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. n nguyên lê

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đồi An Bình 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn nguyên lê ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đồi An Bình 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. A Anh Tus

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đồi An Bình, 78 Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Tus ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com