Chợ Đông An, 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đông An (cho-dong-an) là địa điểm nằm tại địa chỉ 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang là khu chợ khả nổi tiếng ở thành phố Long Xuyên, chợ luôn tấp nập và nhận được nhiều đánh giá từ tích từ người dân địa phương cũng như mọi người dân ở vùng lân cận khác. Nếu bạn đang có ý định đây để hưởng ứng những điều mới lạ và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại đây thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản hữu ích như: Địa chỉ cụ thể, thời gian làm việc, phí gửi xe, mặt hàng buôn bán chủ yếu,.... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ chỉ dần đường đi đến Chợ Đông An, 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Giới thiệu:

Chợ Đông An là khu chợ luôn tấp nấp nằm tại 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang và các vùng lân cận khác.

Chợ Đông An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Đông An - 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang

4.2 ★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Chợ Đông An, 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đông An nằm tại 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang

Nhã Willam
★★★★★ một năm trước
Chợ nhốm vào buổi sáng, bán cũng nhiều loại thuỷ hải sản giá cả hợp lí. (cá sông, cá đồng, cá nuôi, tôm, cua, ghẹ với giá họp lí)
t
thanh tung Le
★★★ một năm trước
Giá rẻ. Bán hàng nhã nhặn
C
Cửa Hàng MINH PHỤNG
★★★★★ một tháng trước
Nhộn nhịp
D
Dinh Nguyen
★★ một năm trước
T
Trạng Nguyễn Lê Quốc
★★★★★ 11 tháng trước
chợ bán đồ giá rẻ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đông An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đông An
 • Chỉ đường đến Chợ Đông An
 • Chợ Đông An, 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang
 • Chợ Đông An ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đông An có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t thanh tung Le

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đông An giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn thanh tung Le đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đông An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t thanh tung Le

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nhã Willam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đông An - 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nhã Willam.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đông An - 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đông An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cửa Hàng MINH PHỤNG

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đông An với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cửa Hàng MINH PHỤNG.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đông An qua cho bạn rồi nha.

  • C Cửa Hàng MINH PHỤNG

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Generally I do not learn article on blogs, but I wish to say that this write-up very pressured me to try and do it! Your writing style has been amazed me. Thank you, quite nice post.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đông An, 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Nhã Willam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đông An 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nhã Willam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t thanh tung Le

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn thanh tung Le ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cửa Hàng MINH PHỤNG

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đông An 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cửa Hàng MINH PHỤNG ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đông An 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Dinh Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đông An, 134/2 Bùi Văn Danh, Đông Xuyên, Long Xuyên, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Dinh Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com