Chợ Đồng Dinh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đồng Dinh là ngôi chợ dân dã mang đậm chất quê, với chất lượng đường xá xung quanh trông khá đẹp và mới, xung quanh có các ao hồ tạo nên cảnh quan miền quê sông nước rất trữ tình. Ngoài các mặt hàng tươi sống và đa dạng bày bán vào buổi sáng trưa, buổi tối chợ còn có bán các món ăn vặt để khách đi đường ghé đến ăn hoặc mang về, nhờ đó giúp tạo nên một lượng khách nhất định tìm đến đây mỗi ngày.

Giới thiệu:

Chợ Đồng Dinh Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội luôn tấp nập vì xung quanh chợ tập trung rất nhiều khu dân cư sinh sống nên hoạt động kinh doanh cảu chơ Đồng Dinh rất tốt, chợ buôn bán rất nhiều mặt hàng, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho người dân.

Chợ Đồng Dinh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (185 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0848240714
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–19:00
  • Thứ Ba: 08:00–19:00
  • Thứ Tư: 08:00–19:00
  • Thứ Năm: 08:00–19:00
  • Thứ Sáu: 08:00–19:00
  • Thứ Bảy: 08:00–19:00
  • Chủ Nhật: 08:00–19:00
Reviews:

Chợ Đồng Dinh - Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 185 Reviews trên Google Map

Chợ Đồng Dinh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 185 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đồng Dinh nằm tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

N
Nguyễn Khánh Linh
★★★★ 4 năm trước
q
quang le dang
★★★★★ một tháng trước
Chợ quê, khá đủ thứ cho bữa ăn hàng ngày. Giá không dễ mua lắm
p
pv studio
★★★★ 3 năm trước
Chợ rộng dãi, thực phẩm đa dạng đầy đủ các loại giá cả thì phải chăng không quá cao, mà luôn luôn tươi sống. Vệ sinh sach sẽ, chỉ có một điều là chợ chỉ hoạt động chủ yếu vào lúc chiều tối, còn ban ngày thì chỉ có vài hàng rau thịt ở ngoài cổng chợ thôi......
N
Nguyen Viet
★★★★ 4 tháng trước
Chợ khá sầm uất, đa dạng hàng hoá. Mở cả ngày.
Đạo Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Có món đặc sản Nem Nắm Nam Định gia truyền rất ngon .
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đồng Dinh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đồng Dinh
 • Chỉ đường đến Chợ Đồng Dinh
 • Chợ Đồng Dinh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 • Chợ Đồng Dinh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đồng Dinh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đồng Dinh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. q quang le dang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đồng Dinh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn quang le dang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đồng Dinh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • q quang le dang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Khánh Linh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đồng Dinh - Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Khánh Linh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đồng Dinh - Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đồng Dinh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. p pv studio

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đồng Dinh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn pv studio.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đồng Dinh qua cho bạn rồi nha.

  • p pv studio

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đồng Dinh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Khánh Linh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đồng Dinh Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Khánh Linh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. q quang le dang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn quang le dang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. p pv studio

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đồng Dinh Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn pv studio ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đồng Dinh Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyen Viet

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đồng Dinh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Viet ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com