Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đông Hòa (cho-dong-hoa-binh-duong) nằm tại địa chỉ Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một số người đã đến và cảm thấy 😁 khá hài lòng tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.3 ⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.

Giới thiệu:

Chợ Đông Hòa là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Đông Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (270 đánh giá)
 • Địa chỉ: Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:30
  • Thứ Ba: 05:00–20:30
  • Thứ Tư: 05:00–20:30
  • Thứ Năm: 05:00–20:30
  • Thứ Sáu: 05:00–20:30
  • Thứ Bảy: 05:00–20:30
  • Chủ Nhật: 05:00–20:30
Reviews:

Chợ Đông Hòa - Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

4.3 ★★★★

Có 270 Reviews trên Google Map

Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 270 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đông Hòa nằm tại Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

T
Trần Tuấn Đầy
★★★★★ 6 năm trước
T
Trần Thị Thanh Hiền
★★★★★ 7 tuần trước
T
Thiên Nguyệt
★★★★★
V
Vũ Dương
★★★★★
T
Thành Nguyễn
★★★★★
Chợ Đông Hòa tọa lạc tại Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Đông Hòa như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đông Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đông Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Đông Hòa
 • Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương
 • Chợ Đông Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đông Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thị Thanh Hiền

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đông Hòa giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thị Thanh Hiền đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đông Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thị Thanh Hiền

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Tuấn Đầy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đông Hòa - Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Tuấn Đầy.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đông Hòa - Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đông Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thiên Nguyệt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đông Hòa với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiên Nguyệt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đông Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • T Thiên Nguyệt

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Tuấn Đầy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đông Hòa Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Trần Tuấn Đầy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thị Thanh Hiền

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trần Thị Thanh Hiền ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thiên Nguyệt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đông Hòa Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thiên Nguyệt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đông Hòa Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Dương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đông Hòa, Quốc lộ 1K, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Vũ Dương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com