Chợ Đồng Kỵ, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đồng Kỵ là ngôi chợ nằm tại địa chỉ Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nơi đây có bán đầy đủ các thực phẩm và đồ gia dụng hằng ngày, nhưng điểm đặc biệt tại đây đó chính là những thước gỗ được người dân trong chợ bày ra phơi giữa đường, điều này cũng khiến cho ngôi chợ này còn được biết với một cái tên khác đó là Chợ gỗ Đồng Kỵ.

Giới thiệu:

Chợ Đồng Kỵ được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Đồng Kỵ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (190 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: +84 94 735 33 88
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–17:00
  • Thứ Ba: 09:00–17:00
  • Thứ Tư: 09:00–17:00
  • Thứ Năm: 09:00–17:00
  • Thứ Sáu: 09:00–17:00
  • Thứ Bảy: 09:00–17:00
  • Chủ Nhật: 09:00–17:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Đồng Kỵ - Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

4.1 ★★★★

Có 190 Reviews trên Google Map

Chợ Đồng Kỵ, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 190 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đồng Kỵ nằm tại Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

L
Lê Hùng Anh
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Thị Thuỳ Linh
★★★★★ 6 tuần trước
Đinh Thị Ngọc Thuận
★★★★★ hai tuần trước
V
Vũ Thị Thu Hằng
★★★★★ 6 tháng trước
M
Ma Lương Trúc Ly
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đồng Kỵ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đồng Kỵ
 • Chỉ đường đến Chợ Đồng Kỵ
 • Chợ Đồng Kỵ, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chợ Đồng Kỵ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đồng Kỵ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đồng Kỵ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đồng Kỵ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đồng Kỵ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lê Hùng Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đồng Kỵ - Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Hùng Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đồng Kỵ - Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đồng Kỵ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đinh Thị Ngọc Thuận

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đồng Kỵ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đinh Thị Ngọc Thuận.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đồng Kỵ qua cho bạn rồi nha.

  • Đinh Thị Ngọc Thuận

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Đồng Kỵ:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Đồng Kỵ, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lê Hùng Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đồng Kỵ Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Lê Hùng Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Thuỳ Linh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đinh Thị Ngọc Thuận

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đồng Kỵ Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đinh Thị Ngọc Thuận ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đồng Kỵ Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Thị Thu Hằng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đồng Kỵ, Nguyễn Văn Cừ, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Thị Thu Hằng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com