Chợ Đồng Phú, Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đồng Phú là ngôi chợ được xây dựng tại đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước. Nơi đây có kinh doanh nhiều hàng hoá và thực phẩm, rau củ quả, thịt cá tươi sống cho người dân có nhu cầu đến đây mua sắm hằng ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết về Chợ Đồng Phú có thể theo dõi những phần dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Đồng Phú là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Đồng Phú

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (517 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước
 • Số điện thoại: +84 97 528 46 51
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Đồng Phú - Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước

3.9 ★★★

Có 517 Reviews trên Google Map

Chợ Đồng Phú, Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 517 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đồng Phú nằm tại Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước

K
Kim Thị Cẩm Nhung
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Phước An
★★★★★ 9 tháng trước
P
Phạm Thị Thuỳ Trâm
★★★★★ 2 năm trước
N
Nguyễn Thị Ngân Hà
★★★★★ 6 ngày trước
N
Nguyễn Ngọc Thùy Dương
★★★★★ 11 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đồng Phú thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đồng Phú
 • Chỉ đường đến Chợ Đồng Phú
 • Chợ Đồng Phú, Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước
 • Chợ Đồng Phú ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đồng Phú..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đồng Phú có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Phước An

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đồng Phú giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Phước An đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đồng Phú qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Phước An

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Kim Thị Cẩm Nhung

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đồng Phú - Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kim Thị Cẩm Nhung.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đồng Phú - Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đồng Phú và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phạm Thị Thuỳ Trâm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đồng Phú với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Thị Thuỳ Trâm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đồng Phú qua cho bạn rồi nha.

  • P Phạm Thị Thuỳ Trâm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Đồng Phú:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Đồng Phú, Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đồng Phú Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Kim Thị Cẩm Nhung đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Phước An

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Phước An ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phạm Thị Thuỳ Trâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đồng Phú Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Thị Thuỳ Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đồng Phú Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Ngân Hà

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đồng Phú, Đường Mai Thúc Loan, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngân Hà ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com