Chợ Đông Thành, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đông Thành nằm tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương là ngôi chợ với số lượng các mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý nên thu hút lượng lớn khách đến tham quan, mua sắm, ăn uống. Chi tiết về Chợ Đông Thành như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, đánh giá từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Đông Thành là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Đông Thành

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (1252 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–18:00
  • Thứ Ba: 04:00–18:00
  • Thứ Tư: 04:00–18:00
  • Thứ Năm: 04:00–18:00
  • Thứ Sáu: 04:00–18:00
  • Thứ Bảy: 04:00–18:00
  • Chủ Nhật: 04:00–18:00
Reviews:

Chợ Đông Thành - Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương

4.0 ★★★★★

Có 1252 Reviews trên Google Map

Chợ Đông Thành, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1252 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đông Thành nằm tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương

P
Phan Cẩm Tú
★★★★ 5 tuần trước
Chợ đông giờ cao điểm hay kệt xe thực phẩm tươi chỉ bán buổi sáng.
H
Huỳnh Gia Huy
★★★★★ 6 tháng trước
Bất cứ gì bann càn chợ đều có bán. Đồ địa phương rất nhiều miền đều tụ họp. Quán ăn trong chợ hầu như quán nào cũng ngon cực.
T
Tuấn Anh
★★★★★
Không rộng lắm, các mặt hàng bày bán khá đầy đủ.
M
Minh Trang
★★★★★
Chợ buôn bán nhộn nhịp vào buổi sáng từ 6h-11h và từ 3h30-6h
T
Thanh Tuyết
★★★★★ a week ago
Các mặt hàng khá đầy đủ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đông Thành thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đông Thành
 • Chỉ đường đến Chợ Đông Thành
 • Chợ Đông Thành, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương
 • Chợ Đông Thành ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông Thành..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đông Thành có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huỳnh Gia Huy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đông Thành giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huỳnh Gia Huy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đông Thành qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huỳnh Gia Huy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Cẩm Tú

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đông Thành - Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Cẩm Tú.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đông Thành - Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đông Thành và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuấn Anh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đông Thành với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đông Thành qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuấn Anh

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đông Thành, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Cẩm Tú

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đông Thành Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Phan Cẩm Tú đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huỳnh Gia Huy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Huỳnh Gia Huy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tuấn Anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đông Thành Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Tuấn Anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đông Thành Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Minh Trang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đông Thành, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩ An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Minh Trang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com