Chợ Đông Yên, Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đông Yên là một khu chợ nhỏ nằm tại khu vực Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh giúp cho người dân sinh sống tại khu vực này có được sự tiện lợi trong việc tìm mua thực phẩm và sắm sửa các vật dụng trong gia đình.

Giới thiệu:

Chợ Đông Yên được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Đông Yên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (10 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–21:30
  • Thứ Ba: 05:00–21:00
  • Thứ Tư: 05:30–21:30
  • Thứ Năm: 05:30–21:30
  • Thứ Sáu: 05:30–21:30
  • Thứ Bảy: 05:30–21:30
  • Chủ Nhật: 05:30–21:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
Reviews:

Chợ Đông Yên - Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh

4.0 ★★★★★

Có 10 Reviews trên Google Map

Chợ Đông Yên, Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 10 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đông Yên nằm tại Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh

V
Vũ Thị Thu Hằng
★★★★★ 4 tháng trước
Đồng Thúy Ngọc
★★★★★ một tháng trước
H
Hồ Nguyễn Vân Anh
★★★★★ 5 tuần trước
N
Nguyễn Đặng Linh Nhi
★★★★★ 4 năm trước
H
Hoàng Minh Phong
★★★★★ ba tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đông Yên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đông Yên
 • Chỉ đường đến Chợ Đông Yên
 • Chợ Đông Yên, Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Chợ Đông Yên ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông Yên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đông Yên có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đồng Thúy Ngọc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đông Yên giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đồng Thúy Ngọc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đông Yên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đồng Thúy Ngọc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Thị Thu Hằng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đông Yên - Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Thu Hằng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đông Yên - Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đông Yên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Nguyễn Vân Anh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đông Yên với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Nguyễn Vân Anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đông Yên qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Nguyễn Vân Anh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đông Yên, Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Thị Thu Hằng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đông Yên Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Thu Hằng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đồng Thúy Ngọc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đồng Thúy Ngọc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Nguyễn Vân Anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đông Yên Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Nguyễn Vân Anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đông Yên Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Đặng Linh Nhi

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đông Yên, Đông Yên, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Đặng Linh Nhi ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com