Chợ Đức Phong, 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đức Phong là khu chợ xây dựng tại Thị trấn Đức Phong, Bình Phước thuận tiện cho người dân sinh sống tại khu vực có thể có được điểm tập trung mua sắm và bổ sung các vật dụng cần thiết trong gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa,... Đừng bỏ lỡ những chia sẻ sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Đức Phong là khu chợ nông sản truyền thống với đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày. Bài viết cập nhật các thông tin chợ Đức Phong ở đâu, địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa,…

Chợ Đức Phong

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (27 đánh giá)
 • Địa chỉ: 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–21:00
  • Thứ Ba: 04:00–20:30
  • Thứ Tư: 04:30–21:00
  • Thứ Năm: 04:00–20:30
  • Thứ Sáu: 04:30–21:00
  • Thứ Bảy: 04:00–20:30
  • Chủ Nhật: 04:30–21:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Đức Phong - 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước

3.9 ★★★

Có 27 Reviews trên Google Map

Chợ Đức Phong, 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa tổng số lượng người đánh giá là 27 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đức Phong nằm tại 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước

V
Vũ Thị Thu Hằng
★★★★★ 2 tháng trước
Ngay QL14, thuận tiện cho khách đi ngang qua có thể ghé mua sắm
H
Hồ Thị Thuỳ Trâm
★★★★★ 11 tháng trước
Nên đến giá hợp lí
C
Chu Quang Phúc
★★★★★ 2 tuần trước
Chợ Đông Bãi đậu xe ô tô rộng
L
Lương Văn Vinh
★★★★★ 3 năm trước
Đồ ăn cũng đc
N
Nguyễn Phạm Thanh Triều
★★★★★ 6 ngày trước
Thật tuyệt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đức Phong thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đức Phong
 • Chỉ đường đến Chợ Đức Phong
 • Chợ Đức Phong, 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước
 • Chợ Đức Phong ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đức Phong..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đức Phong có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Thị Thuỳ Trâm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đức Phong giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Thị Thuỳ Trâm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đức Phong qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Thị Thuỳ Trâm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Thị Thu Hằng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đức Phong - 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Thu Hằng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đức Phong - 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đức Phong và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Chu Quang Phúc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đức Phong với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Chu Quang Phúc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đức Phong qua cho bạn rồi nha.

  • C Chu Quang Phúc

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đức Phong, 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Thị Thu Hằng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đức Phong 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Thu Hằng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Thị Thuỳ Trâm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Thuỳ Trâm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Chu Quang Phúc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đức Phong 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chu Quang Phúc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đức Phong 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lương Văn Vinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đức Phong, 4 Hùng Vương, Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lương Văn Vinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com