Chợ Đức Xuân, 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đức Xuân được nhận xét là một trong những trung tâm giao thương lớn nhất tại địa bàn phường của tỉnh Bắc Kạn.
Có thể bạn không biết, những mặt hàng trưng bày tại đây sẽ bao gồm toàn bộ các mặt hàng liên quan đến đời sống của người dân địa phương. Gồm có các nông sản phong phú và giá cả phải chăng như khoai môn, măng, quýt Quang Thuận, rau ngót rừng... Để biết thêm thông tin về chợ Đức Xuân thì đừng bỏ lỡ chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Đức Xuân là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm hàng ngày của các bà con Dân tộc Kinh, Dân tộc Tày, Dân tộc Dao, Nùng, Dân tộc Mông tại Bắc Kạn

Chợ Đức Xuân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.0 ★★★★★ (2 đánh giá)
 • Địa chỉ: 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Đức Xuân - 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

3.0 ★★★★★

Có 2 Reviews trên Google Map

Chợ Đức Xuân, 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đức Xuân nằm tại 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn

N
Nguyễn Ngọc Thụy
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Như Tùng
★★★★★ 5 năm trước
V
Vũ Đại Lượng
★★★★★ 6 ngày trước
N
Nguyễn Tử Hải
★★★★★ 5 năm trước
T
Trần Đức Hòa
★★★★★ 6 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đức Xuân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đức Xuân
 • Chỉ đường đến Chợ Đức Xuân
 • Chợ Đức Xuân, 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn
 • Chợ Đức Xuân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đức Xuân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đức Xuân có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Như Tùng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đức Xuân giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Như Tùng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đức Xuân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Như Tùng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Thụy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đức Xuân - 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Thụy.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đức Xuân - 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đức Xuân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vũ Đại Lượng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đức Xuân với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Đại Lượng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đức Xuân qua cho bạn rồi nha.

  • V Vũ Đại Lượng

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đức Xuân, 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Thụy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đức Xuân 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Thụy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Như Tùng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Như Tùng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vũ Đại Lượng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đức Xuân 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Vũ Đại Lượng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đức Xuân 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Tử Hải

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đức Xuân, 5 Trần Hưng Đạo, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tử Hải ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com