Chợ Giầu Quán, Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Giầu Quán mới đây được xây dựng lại với thiết kế hiện đại và rộng hơn trước, có thể được xem là khu mua sắm, ăn uống, giải trí, làm đẹp và thư giãn cũng như cung cấp dịch vụ khách sạn, spa cho người dân có nhu cầu.

Giới thiệu:

Chợ Giầu Quán được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Giầu Quán

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (78 đánh giá)
 • Địa chỉ: Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: +84 91 651 83 24
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Chợ Giầu Quán - Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

4.2 ★★★★

Có 78 Reviews trên Google Map

Chợ Giầu Quán, Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 78 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Giầu Quán nằm tại Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

N
Ngọc Hân Trịnh
★★★★ 3 năm trước
Nói chung là nơi phù hợp để nhậu nhẹt bình dân. Món ăn khá đa dạng, cũng ngon, ấn tượng nhất là dưa muối ( mỗi lần ngồi nhậu là fai gọi chục đĩa ). Đặc biệt là có máy chiếu và màn hình to nên mỗi lần có bóng đá là đông dã man, chỗ ngồi hơi hạn chế nên fai kê bàn ghế xuống cả rìa đường. Nhân viên nhanh nhẹn, lễ phép, mỗi tội lúc đông là gọi các e hơi khó
T
Thành Nguyễn Đoàn
★★★★★ 11 tháng trước
Quán có phong cách bình dân. Bia hơi của quán khá ngon. Rất thích hợp để cuối tuần ngồi bê tha 1 chút với bạn bè :)
M
Manh Nguyenduc
★★★★ 3 năm trước
Chợ nằm trên đường đẹp, hàng hóa đa dạng. Chợ có mặt tiền rất dài.
N
Nguyễn hữu hà
★★★★★ 5 ngày trước
Khu mua sắm,ăn uống,vui chơi,giải trí ,làm đẹp,thể hình,spa,nhà nghỉ,khách sạn
M
Minh Lê
★★★★★ 5 tháng trước
Đồ ăn ổn. Giá cao.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Giầu Quán thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Giầu Quán
 • Chỉ đường đến Chợ Giầu Quán
 • Chợ Giầu Quán, Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chợ Giầu Quán ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Giầu Quán..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Giầu Quán có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thành Nguyễn Đoàn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Giầu Quán giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thành Nguyễn Đoàn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Giầu Quán qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thành Nguyễn Đoàn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngọc Hân Trịnh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Giầu Quán - Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Hân Trịnh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Giầu Quán - Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Giầu Quán và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Manh Nguyenduc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Giầu Quán với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Manh Nguyenduc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Giầu Quán qua cho bạn rồi nha.

  • M Manh Nguyenduc

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Giầu Quán:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Giầu Quán, Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngọc Hân Trịnh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Giầu Quán Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ngọc Hân Trịnh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thành Nguyễn Đoàn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thành Nguyễn Đoàn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Manh Nguyenduc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Giầu Quán Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Manh Nguyenduc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Giầu Quán Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn hữu hà

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Giầu Quán, Lê Quang Đạo, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn hữu hà ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com