Chợ Giồng Keo, Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Giồng Keo tọa lạc tại Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Giồng Keo như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Giồng Keo là một khu chợ nằm tại Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre và là nơi mua sắm, trao đổi hàng hóa vật dụng, ăn uống hàng ngày khá quen thuộc của người dân Bến Tre

Chợ Giồng Keo

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (195 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ và thu phí
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ thoáng mát đông đúc
Reviews:

Chợ Giồng Keo - Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

4.1 ★★★★

Có 195 Reviews trên Google Map

Chợ Giồng Keo, Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 195 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Giồng Keo nằm tại Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre

H
Hoàng Chương Lê
★★★★★ 4 năm trước
Chợ sạch sẽ, đông đúc vào buổi sáng, đa dạng các mặt hàng như thịt heo, thịt bò, cá, tôm,... và các mặt hàng tạp hóa, vải sợi, rau củ, trái cây,... Chợ nằm cạnh cầu Giồng Keo, dịp Tết còn có bán nhiều loại hoa rất đẹp.
B
Bến tre xứ dừa sky
★★★ một năm trước
Mấy món rau rừng, gà vườn thật tươi ngon, người trong vườn ra bán vui vẻ cởi mở thân thiện, thích nhất là hướng dẫn mình lựa món nào thiên nhiên với lựa đồ tươi, rất thích nơi này
P
Phùng Trọng Dương
★★★★★ 4 tháng trước
Chợ quê mình. Nhiệt tình thân thiện, mua hàng không cần trả giá đâuuu, có khi thiếu còn được:))))
K
Kim Nam Phương
★★★★★ 4 năm trước
Chợ nhỏ đông vui. Hàng hóa đa dạng, đủ loại mặt hàng. Người dân hiền lành chất phất. Hỏi đường chỉ nhiệt tình. Quầy hàng gọn gàng trật tự, không lấn chiếm vỉa hè. Các tiểu thương ôn hòa hoạt bát. Khi tan chợ các tiểu thương tự vệ sinh nơi quầy hàng của mình, chiều có các bác vệ sinh chợ thêm. Chợ rất an ninh, không mất cắp.
N
Nhẫn Lư Minh
★★★★★ 6 tháng trước
Đông Đúc, Hàng Hoá Đa Dạng, Người Dân Thân Thiện, Chợ Quê Tuyệt Vời
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Giồng Keo thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Giồng Keo
 • Chỉ đường đến Chợ Giồng Keo
 • Chợ Giồng Keo, Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre
 • Chợ Giồng Keo ở đâu
 • chợ giồng keo bến tre
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Giồng Keo..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Giồng Keo có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bến tre xứ dừa sky

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Giồng Keo giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bến tre xứ dừa sky đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Giồng Keo qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bến tre xứ dừa sky

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Chương Lê

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Giồng Keo - Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Chương Lê.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Giồng Keo - Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Giồng Keo và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phùng Trọng Dương

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Giồng Keo với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phùng Trọng Dương.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Giồng Keo qua cho bạn rồi nha.

  • P Phùng Trọng Dương

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Giồng Keo, Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Chương Lê

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Giồng Keo Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Chương Lê đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bến tre xứ dừa sky

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Bến tre xứ dừa sky ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phùng Trọng Dương

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Giồng Keo Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phùng Trọng Dương ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Giồng Keo Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kim Nam Phương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Giồng Keo, Nguyễn Văn Đậu, Tân Bình, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Kim Nam Phương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com