Chợ Gò Bồi Mới, Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Gò Bồi Mới là khu chợ mới được xây dựng và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019, thời gian sau đó tuy có chịu ảnh hưởng của dịch dẫn đến đóng cửa, nhưng đến nay đã hoạt động lại bình thường và duy trì được lượng khách nhất định đến mua hàng mỗi ngày.
Khu chợ này nằm tại xã Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định và có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin khác về giờ mở phiên chợ, hướng dẫn vị trí cụ thể cùng các đánh giá về chất lượng tại nơi đây thì có thể theo dõi bài viết bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Gò Bồi Mới được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định

Chợ Gò Bồi Mới

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (226 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định
 • Số điện thoại: +84 702 608 625
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–23:30
  • Thứ Ba: 04:00–23:30
  • Thứ Tư: 04:00–23:30
  • Thứ Năm: 04:00–23:30
  • Thứ Sáu: 04:00–23:30
  • Thứ Bảy: 04:00–23:30
  • Chủ Nhật: 04:00–23:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Nhiều mặt hàng
✅ Chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
Reviews:

Chợ Gò Bồi Mới - Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định

4.4 ★★★★

Có 226 Reviews trên Google Map

Chợ Gò Bồi Mới, Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 226 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Gò Bồi Mới nằm tại Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định

B
Bùi Thị Tuyết Phương
★★★★★ 5 năm trước
H
Hoàng Thanh Bình
★★★★★ 7 tuần trước
K
Khúc Triệu Vi
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Thị Ngân Hà
★★★★★ ba tuần trước
L
Lê Trọng Bảo Duy
★★★★★ 8 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Gò Bồi Mới thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Gò Bồi Mới
 • Chỉ đường đến Chợ Gò Bồi Mới
 • Chợ Gò Bồi Mới, Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định
 • Chợ Gò Bồi Mới ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Gò Bồi Mới..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Gò Bồi Mới có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Thanh Bình

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Gò Bồi Mới giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Thanh Bình đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Gò Bồi Mới qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Thanh Bình

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bùi Thị Tuyết Phương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Gò Bồi Mới - Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Thị Tuyết Phương.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Gò Bồi Mới - Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Gò Bồi Mới và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khúc Triệu Vi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Gò Bồi Mới với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khúc Triệu Vi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Gò Bồi Mới qua cho bạn rồi nha.

  • K Khúc Triệu Vi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Gò Bồi Mới, Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bùi Thị Tuyết Phương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Gò Bồi Mới Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Bùi Thị Tuyết Phương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Thanh Bình

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Thanh Bình ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khúc Triệu Vi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Gò Bồi Mới Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khúc Triệu Vi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Gò Bồi Mới Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Ngân Hà

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Gò Bồi Mới, Phước Hoà, Tuy Phước, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngân Hà ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com