Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp là một trong những khu chợ được xây dựng tại tỉnh Bắc Ninh. Tại đây tuy mang tên là chợ gỗ nhưng cũng có bày bán các mặt hàng khác như thực phẩm, đồ gia dụng cho những khách hàng gần nhà đến đây để tìm mua.

Giới thiệu:

Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (38 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: ittb.vn
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp - Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

4.1 ★★★★

Có 38 Reviews trên Google Map

Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 38 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp nằm tại Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh

N
Nguyễn Vân Anh
★★★★★ 4 ngày trước
T
Tống Đặng Bảo Linh
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Thị Thuỷ Tiên
★★★★★ 10 tháng trước
N
Nguyễn Thị Ánh Hồng
★★★★★ 8 tháng trước
N
Nguyễn Thị Kiều My
★★★★★ 5 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp
 • Chỉ đường đến Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp
 • Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tống Đặng Bảo Linh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tống Đặng Bảo Linh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tống Đặng Bảo Linh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Vân Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp - Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Vân Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp - Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỷ Tiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Vân Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Vân Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tống Đặng Bảo Linh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tống Đặng Bảo Linh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỷ Tiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Ánh Hồng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Gỗ Khu Công Nghiệp, Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ánh Hồng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com