Chợ Gỗ Phù Khê Thượng, 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phù Khê Thượng là khu chợ nằm tại Bắc Ninh, nổi tiếng với nét riêng biệt không như các khu chợ khác đó là chỉ bán duy nhất một mặt hàng, đó là gỗ. Về phần người mua cũng rất đa dạng, từ những thương lái tới các chủ xưởng gỗ, thợ mộc và kể cả người dân làm nghề mộc ở khu vực xung quanh làng nghề Phù Khê.

Giới thiệu:

Chợ Gỗ Phù Khê Thượng được biết đến là một trong những khu chợ trời khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Gỗ Phù Khê Thượng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (158 đánh giá)
 • Địa chỉ: 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:00
  • Thứ Ba: 05:00–18:00
  • Thứ Tư: 05:00–18:00
  • Thứ Năm: 05:00–18:00
  • Thứ Sáu: 05:00–18:00
  • Thứ Bảy: 05:00–18:00
  • Chủ Nhật: 05:00–18:00
Reviews:

Chợ Gỗ Phù Khê Thượng - 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

4.1 ★★★★

Có 158 Reviews trên Google Map

Chợ Gỗ Phù Khê Thượng, 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 158 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Gỗ Phù Khê Thượng nằm tại 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

M
Ma Lương Trúc Ly
★★★★★ hai tháng trước
P
Phan Thị Ngọc Diễm
★★★★★ 4 năm trước
L
Lê Trung Tín
★★★★★ 4 tháng trước
V
Võ Thị Tuyết Ngân
★★★★★ 4 tuần trước
L
Lê Thị Kiều Nga
★★★★★ 4 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Gỗ Phù Khê Thượng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Gỗ Phù Khê Thượng
 • Chỉ đường đến Chợ Gỗ Phù Khê Thượng
 • Chợ Gỗ Phù Khê Thượng, 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chợ Gỗ Phù Khê Thượng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Gỗ Phù Khê Thượng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Gỗ Phù Khê Thượng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phan Thị Ngọc Diễm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Gỗ Phù Khê Thượng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phan Thị Ngọc Diễm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Gỗ Phù Khê Thượng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phan Thị Ngọc Diễm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ma Lương Trúc Ly

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Gỗ Phù Khê Thượng - 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ma Lương Trúc Ly.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Gỗ Phù Khê Thượng - 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Gỗ Phù Khê Thượng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lê Trung Tín

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Gỗ Phù Khê Thượng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Trung Tín.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Gỗ Phù Khê Thượng qua cho bạn rồi nha.

  • L Lê Trung Tín

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. z zoritoler imol

  Just want to say your article is as amazing. The clearness in your post is simply great and i can assume you are an expert on this subject. Fine with your permission let me to grab your RSS feed to keep up to date with forthcoming post. Thanks a million and please keep up the enjoyable work.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Gỗ Phù Khê Thượng, 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Ma Lương Trúc Ly

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Gỗ Phù Khê Thượng 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ma Lương Trúc Ly đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phan Thị Ngọc Diễm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phan Thị Ngọc Diễm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lê Trung Tín

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Gỗ Phù Khê Thượng 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Trung Tín ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Gỗ Phù Khê Thượng 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Gỗ Phù Khê Thượng, 555 ĐT271, Phù Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com