Chợ Gò Tuy Phước, Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Gò Tuy Phước là ngôi chợ độc đáo bởi nơi đây chỉ mở duy nhất 1 lần phiên chợ trong năm. Tương truyền, mỗi năm Tết đến, vua Quang Trung lại cho mở hội vui xuân tại đây, cho phép người dân vơi đi nỗi khổ nhọc sau chiến tranh và để quân lính bớt đi nỗi nhớ người nhà.
Sau này, phiên chợ tiếp tục được lưu truyền và trở thành một trong những đặc sắc của huyện Tuy Phước. Không những mang nghĩa đón lộc đầu năm, mà phiên chợ còn tràn ngập bầu không khí tưng bừng với các trò chơi dân gian, múa lân, múa tuồng, múa võ...

Giới thiệu:

Chợ Gò được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Đào Tấn, Tuy Phước, Tuy Phước, Bình Định

Chợ Gò Tuy Phước

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (184 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–22:00
  • Thứ Ba: 04:00–22:00
  • Thứ Tư: 04:00–22:00
  • Thứ Năm: 04:00–22:00
  • Thứ Sáu: 00:30–22:30
  • Thứ Bảy: 04:00–22:00
  • Chủ Nhật: 04:00–22:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
Reviews:

Chợ Gò Tuy Phước - Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định

4.3 ★★★★

Có 184 Reviews trên Google Map

Chợ Gò Tuy Phước, Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 184 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Gò Tuy Phước nằm tại Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định

K
Kham Mang Đức
★★★★★ một năm trước
Chợ Gò rất đông vui và nhộn nhịp. Hằng năm vào mồng 1 Tết Nguyên đán, Chợ Gò diễn ra rất nhiều sự kiện hấp dẫn, thu hút hàng ngàn người tham gia.
n
nguyen huuphuc
★★★★★ 3 năm trước
+Theo phong tục thì mỗi năm chợ chỉ họp hai phiên vào ngày mùng 1 và mùng 2 Tết âm lịch. Chợ họp trên một gò đất cao dưới chân núi Hàm Long bên bờ sông Hà Thành đổ ra đầm Thị Nại vì vậy mà gọi là chợ Gò. + sáng sớm mùng 1 tết nha bà con. + đi chợ mua cầu cau ,muối, mắm,... Mang lộc, mang tình duyên về nhà.. + nhiều trò chơi dân gian nhộn nhịp. + truyền thống bình định.
D
Duyen Phan
★★★★★ 2 ngày trước
Phiên họp chợ ngày tết rất đông vui và có tổ chức hô Bài Chòi, vẫn giữ được phong tục xưa. Đến chợ những bà ngoại bà cố hay mua trầu cau để lấy lộc ngày tết. Có tổ chức nhiêù trò chơi cho trẻ em. Tuy nhiên chợ sát sông rất nguy hiểm và chỗ gửi xe chưa được hoàn thiện, chen lấn vất vả và dễ tai nạn vì mằn sát trục đường chính để đi Quy Nhơn.
L
Lam Lanh
★★★★★ 2 năm trước
hội chợ Gò chỉ nhóm suy nhất vào hai ngày Mồng 1 và mồng 2 tết âm lịch hằng năm.Lễ hội tổ chức nhiều trò chơi dân gian như: Hô bài chồi,kéo co,đập ấm.....Đó là nét văn hóa riêng của người dân Bình Định
c
chuyen vo
★★★★★ 7 tháng trước
Là địa điểm đặc biệt của khu vực. Nơi gắn liền của tuổi thơ với những kỷ niệm. Một năm chợ chỉ họp có 2 ngày mồng 1 và mồng 2 Tết nguyên đán. Một địa danh nổi tiếng trong cuộc sống của người địa phương.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Gò Tuy Phước thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Gò Tuy Phước
 • Chỉ đường đến Chợ Gò Tuy Phước
 • Chợ Gò Tuy Phước, Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định
 • Chợ Gò Tuy Phước ở đâu
 • chợ gò tuy phước bình định
 • chợ gò bồi tuy phước
 • lễ hội chợ gò tuy phước
 • karaoke chợ gò tuy phước bình định
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Gò Tuy Phước..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Gò Tuy Phước có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. n nguyen huuphuc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Gò Tuy Phước giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn nguyen huuphuc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Gò Tuy Phước qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • n nguyen huuphuc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Kham Mang Đức

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Gò Tuy Phước - Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kham Mang Đức.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Gò Tuy Phước - Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Gò Tuy Phước và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Duyen Phan

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Gò Tuy Phước với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duyen Phan.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Gò Tuy Phước qua cho bạn rồi nha.

  • D Duyen Phan

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. L Loli Trần

  ★★★★★

  Đầu năm khởi hành đi chợ Gò. Rất vui. Đồ ăn rất tươi ngon. Người bán hiền và nhiệt tình hiii

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Gò Tuy Phước:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Gò Tuy Phước, Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Kham Mang Đức

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Gò Tuy Phước Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Kham Mang Đức đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. n nguyen huuphuc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn nguyen huuphuc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Duyen Phan

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Gò Tuy Phước Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Duyen Phan ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Gò Tuy Phước Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lam Lanh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Gò Tuy Phước, Đào Tấn, Tuy Phước, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lam Lanh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com