Chợ Góc, Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Góc là một khu chợ nhỏ mở ra tại khu vực Tổ 27, khu vực 4, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định. Phiên chợ chỉ mở ra vào sáng sớm, với số lượng mặt hàng có giới hạn nên chỉ phù hợp cho người dân sinh sống gần khu đô thị Chợ Góc đến đây để bổ sung các đồ gia dụng và thực phẩm trong gia đình.

Giới thiệu:

Chợ Góc được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Tổ 27, khu vực 4, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Góc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (37 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Mặc cả ⭐ Nên trả giá
✅ Không gian ⭐ Thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Góc - Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

4.2 ★★★★

Có 37 Reviews trên Google Map

Chợ Góc, Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 37 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Góc nằm tại Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

N
Nguyễn Phước An
★★★★★ 11 tháng trước
N
Nguyễn Thị Hoàng Nhi
★★★★★ một tháng trước
M
Ma Lương Trúc Ly
★★★★★ 4 tháng trước
N
Nguyễn Thanh Thùy
★★★★★ 5 tuần trước
N
Nguyễn Thị Tú
★★★★★ 6 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Góc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Góc
 • Chỉ đường đến Chợ Góc
 • Chợ Góc, Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ Góc ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Góc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Góc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Hoàng Nhi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Góc giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hoàng Nhi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Góc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Hoàng Nhi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Phước An

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Góc - Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Phước An.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Góc - Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Góc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Ma Lương Trúc Ly

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Góc với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ma Lương Trúc Ly.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Góc qua cho bạn rồi nha.

  • M Ma Lương Trúc Ly

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Góc, Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Phước An

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Góc Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Phước An đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Hoàng Nhi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoàng Nhi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Ma Lương Trúc Ly

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Góc Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ma Lương Trúc Ly ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Góc Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thanh Thùy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Góc, Tổ 27, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thanh Thùy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com