Chợ Gồm, ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Gồm là ngôi chợ được đánh giá là phiên chợ lớn nhất tại khu vực Bình Định, các phiên họp chợ chủ yếu vào các ngày 4, 9 , 14, 19, 24 va 29 hằng tháng, các đặc sản ngon nhất của vùng Phù Cát cũng chỉ bán vào các phiên họp chợ này.
Bao gồm các món ăn dân giã như bánh tráng gạo, bánh tráng bột lọc, bánh ít gai, bột mứt, bánh hỏi thịt heo... Mắm cua chua ở đây là từ cua đồng 100%, còn mắm ruột cá thì làm từ ruột cá tươi đánh bắt từ biển Đề Gi.
Vậy để có được địa chỉ cụ thể về chợ Gồm, giờ mở phiên họp chợ và các đánh giá khác về chất lượng tại đây thì có thể theo dõi các chia sẻ sau.

Giới thiệu:

Chợ Gồm được nhiều người biết đến là khu chợ nông sản buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định

Chợ Gồm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (111 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–17:00
  • Thứ Ba: 04:00–17:00
  • Thứ Tư: 04:00–17:00
  • Thứ Năm: 04:00–17:00
  • Thứ Sáu: 04:00–17:00
  • Thứ Bảy: 04:00–17:00
  • Chủ Nhật: 04:00–17:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
Reviews:

Chợ Gồm - ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định

4.0 ★★★★★

Có 111 Reviews trên Google Map

Chợ Gồm, ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 111 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Gồm nằm tại ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định

H
Hưng Lương
★★★★★ 5 năm trước
Chợ truyền thống, chỉ phiên chợ mới đông vui
D
Duy Minh Tuấn - Dumitutato
★★★★ 1 năm trước
Bà con nơi đây chân tình lắm
N
NĐN Travel
★★★★★ 3 năm trước
Nơi tập trung trao đổi hàng hóa cũng là trung tâm khu vực phía bắc huyện phù cát.
c
cong chanh nguyen
★★★★ 1 năm trước
Hình thức chợ phiên, nhóm chợ vào ngày 04. 09.14. 19. 24. 29 âm lịch hàng tháng
V
Viết Vương Nguyễn
★★★ 5 năm trước
Chợ truyền thống tại địa phương, buôn bán các loại mặt hàng tiêu dùng thường ngày (thịt, cá, rau, củ, quả,.... đồ ăn sáng, hoa, chổi, mùng, mền, gạo,...). Chợ bẩn, rác chỉ được dọn vào cuối ngày.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Gồm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Gồm
 • Chỉ đường đến Chợ Gồm
 • Chợ Gồm, ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định
 • Chợ Gồm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Gồm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Gồm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Duy Minh Tuấn - Dumitutato

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Gồm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Duy Minh Tuấn - Dumitutato đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Gồm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Duy Minh Tuấn - Dumitutato

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hưng Lương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Gồm - ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hưng Lương.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Gồm - ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Gồm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N NĐN Travel

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Gồm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn NĐN Travel.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Gồm qua cho bạn rồi nha.

  • N NĐN Travel

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. S Suong

  Chợ mình bán lươn cháo k v

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Gồm, ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hưng Lương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Gồm ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hưng Lương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Duy Minh Tuấn - Dumitutato

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duy Minh Tuấn - Dumitutato ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N NĐN Travel

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Gồm ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn NĐN Travel ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Gồm ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. c cong chanh nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Gồm, ĐT633, Vĩnh Trường, Phù Cát, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn cong chanh nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com