Chợ Hà Vị, Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hà Vị là nơi giao thương giữa đường Trần Nguyên Hãn với các vùng lân cận. Nơi đây có vị trí nằm sát cổng trường CĐ kỹ thuật công nghiệp. Bên trong chợ buôn bán các hàng hoá thiết yếu và đặc biệt là các món ăn cho khách ngồi lại hoặc mang đi. Ngoài ra, chợ cũng có bày bán các loại thịt tươi, rau củ quả, trái cây cho khách hàng mua khi có nhu cầu.

Giới thiệu:

Chợ Hà Vị là một trong những các chợ nông sản khá to và rộng nằm tại Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Hà Vị

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (281 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 91 239 37 30
 • Website: xdha.vn
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00
  • Thứ Bảy: 05:00–19:00
  • Chủ Nhật: 05:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Có chổ ăn ⭐ Có chổ ăn tại chổ
✅ Mặc cả ⭐ Được mặt cả hàng hóa
Reviews:

Chợ Hà Vị - Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

4.0 ★★★★★

Có 281 Reviews trên Google Map

Chợ Hà Vị, Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa tổng số lượng người đánh giá là 281 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hà Vị nằm tại Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

N
Nguyễn Phước An
★★★★★ một tuần trước
H
Hoàng Ngọc Yến Nhi
★★★★★ 5 ngày trước
P
Phạm Nguyễn Khánh Linh
★★★★★ 4 tháng trước
Đào Thanh Quang
★★★★★ 4 tuần trước
N
Nguyễn Thị Nga
★★★★★ 4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hà Vị thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hà Vị
 • Chỉ đường đến Chợ Hà Vị
 • Chợ Hà Vị, Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang
 • Chợ Hà Vị ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hà Vị..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hà Vị có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Ngọc Yến Nhi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hà Vị giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Ngọc Yến Nhi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hà Vị qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Ngọc Yến Nhi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Phước An

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hà Vị - Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Phước An.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hà Vị - Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hà Vị và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phạm Nguyễn Khánh Linh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hà Vị với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Nguyễn Khánh Linh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hà Vị qua cho bạn rồi nha.

  • P Phạm Nguyễn Khánh Linh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Hà Vị:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Hà Vị, Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Phước An

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hà Vị Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Phước An đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Ngọc Yến Nhi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hoàng Ngọc Yến Nhi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phạm Nguyễn Khánh Linh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hà Vị Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Nguyễn Khánh Linh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hà Vị Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đào Thanh Quang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hà Vị, Ngã 5 Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Thanh Quang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com