Chợ Hài Mỹ, Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hài Mỹ được biết đến là khu chợ có địa chỉ nằm ở Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương đây là nơi được khá nhiều người dân đến mua sắm vui chơi trải nghiệm, đa phần họ đánh giá nơi này tạm ổn với số điểm reviews là 3.9 sao.
Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về khu chợ Hài Mỹ này ở đâu, địa chỉ cụ thể của nó, thông tin số điện thoại của ban quản lý chợ, giờ mỡ cửa hoặc đống cửa, cách tìm đường đến chợ hoặc cần nhờ hỗ trợ chỉ đường đến Chợ Hài Mỹ, Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả.

Giới thiệu:

Chợ Hài Mỹ,  Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương là nơi cung cấp thực phẩm, hàng hóa thiết yếu cho mọi người dân sống nơi đây ngoài ra nó cũng được rất nhiều người du lịch ghé thăm quan mua sắm.

Chợ Hài Mỹ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (657 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:39–22:00
  • Thứ Ba: 04:39–22:00
  • Thứ Tư: 04:39–22:00
  • Thứ Năm: 04:39–22:00
  • Thứ Sáu: 04:39–22:00
  • Thứ Bảy: 04:39–22:00
  • Chủ Nhật: 04:39–22:00
Không gian:

Không gian chợ tương đối rộng và có rất nhiều mặc hàng với giá cả bình dân.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Chợ có đa dạng các mặt hàng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ hoặc ship tận nơi
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, nhộn nhịp và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Chợ Hài Mỹ - Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

3.9 ★★★

Có 657 Reviews trên Google Map

Chợ Hài Mỹ, Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa tổng số lượng người đánh giá là 657 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hài Mỹ nằm tại Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương

N
Ngọc Trần
★★★★ 3 tháng trước
Nhiều thực phẩm, đủ các loại giá cả. Tươi, ngon nhưng sắp xếp chưa thật sự trật tự
N
Nguyễn Thành
★★★ 3 năm trước
Ok.Good. Chợ phục vụ cho dân cư sinh sống tại khu dân cư Hài Mỹ. Đa dạng hóa các mặt hàng, Tạp hóa, mì gói, mì chay. Hủ tiếu chay. Cơm tấm, cơm hộp phục vụ cho những cư dân lao động nhập tỉnh. Các loại Bia Tiger , ken, Sài Gòn lager, sư tử trắng.. Các loại Rau củ quả, trái cây các loại... Nước ngọt, nước khoáng... Nếu các bạn có dịp đi ngang ghé vào tham quan cho biết nhé.
T
Thái Minh
★★★ 4 năm trước
Các sạp bán đồ nói giá thách quá. Ng dân đi chợ cũng thiếu ý thức, đỗ xe lung tung. Thất vọng nhưng vẫn phải đi vì chợ khá gần nhà.
S
Song Linh
★★ 2 năm trước
Chợ giờ ít người nhưng sạch sẽ hơn. Hầu như các tiểu thương bây giờ ra ngoài đường bán hết. Ngày mới mở chợ cũng đoán chợ này chẳng được bao lâu. Vi khi khách vài chợ lại phải gửi xe lại mất vài ngàn nên hơi bất tiện.
G
GIA PHÁT TÔ
★★★★★ một tháng trước
Chợ loe ngoe, ít đồ tươi ngon
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hài Mỹ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hài Mỹ
 • Chỉ đường đến Chợ Hài Mỹ
 • Chợ Hài Mỹ, Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
 • Chợ Hài Mỹ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hài Mỹ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hài Mỹ có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thành

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hài Mỹ giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thành đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hài Mỹ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thành

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngọc Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hài Mỹ - Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hài Mỹ - Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hài Mỹ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thái Minh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hài Mỹ với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thái Minh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hài Mỹ qua cho bạn rồi nha.

  • T Thái Minh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nikko Đặng

  ★★★

  Chợ chỉ nhộn nhịp lúc tầm 16h đến 17h30 vì giờ đó công nhân của khu công nghiệp tan ca đi về, bên trong chợ trông gọn gàng ngăn nắp nhưng giá bán ở đây thường cao hơn chỗ khác từ 10% đến 20%.

 5. T TH P

  ★★★★★

  Người dân khá thân thiện cũng có một số người thô lổ khó ưa tỉ lệ tệ nạn 49% phần từ bên ngoài đầu đến cuối chợ là cùng một gia đình nhưng có 1 người khó chịu

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hài Mỹ, Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngọc Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hài Mỹ Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ngọc Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thành

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Thành ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thái Minh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hài Mỹ Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thái Minh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hài Mỹ Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Song Linh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hài Mỹ, Thủ Khoa Huân, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Song Linh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com