Chợ Hải Sản Trảng Bom, 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hải Sản Trảng Bom tuy nói là chợ nhưng thực tế là quán ăn hải sản tươi được bắt vào hồ và chế biến trực tiếp cho khách lựa chọn món. Địa chỉ của quán nằm tại đường CMT8, Trảng Bom, Đồng Nai và có bày bán nhiều loại hải sản tươi, chế biến đa dạng với mức giá hời làm hấp dẫn không ít du khách và người dân sinh sống tụ tập tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Hải Sản Trảng Bom là tiệm buôn bán hải sản tại 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc tìm mua các loại hình liên quan đến hải sản.

Chợ Hải Sản Trảng Bom

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Quán ăn
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (54 đánh giá)
 • Địa chỉ: 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 90 802 19 20
 • Website: https://www.facebook.com/chohaisantrangbom/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 10:00–22:00
  • Thứ Ba: 10:00–22:00
  • Thứ Tư: 10:00–22:00
  • Thứ Năm: 10:00–22:00
  • Thứ Sáu: 10:00–22:00
  • Thứ Bảy: 10:00–22:00
  • Chủ Nhật: 10:00–22:00
Reviews:

Chợ Hải Sản Trảng Bom - 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai

4.2 ★★★★

Có 54 Reviews trên Google Map

Chợ Hải Sản Trảng Bom, 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 54 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hải Sản Trảng Bom nằm tại 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai

T
Thiên Lộc
★★★★ 1 tháng trước
Fresh and nice seafood
V
Van Nguyen
★★★★★ 4 tháng trước
Hải sản tươi ngon
Độc Hành Vạn Lý
★★★★★ 1 năm trước
Hải sản tươi, ngon và rẻ hơn nhưng quán hải sản khác
A
Anh Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Đồ hải sản rất tươi, giá hợp lý không rẻ không đắt.
T
Thuong Le Van
★★★★★ 6 tháng trước
Món ăn tươi ngon. Giá cả cũng hợp lý
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hải Sản Trảng Bom thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hải Sản Trảng Bom
 • Chỉ đường đến Chợ Hải Sản Trảng Bom
 • Chợ Hải Sản Trảng Bom, 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Hải Sản Trảng Bom ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hải Sản Trảng Bom..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hải Sản Trảng Bom có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Van Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hải Sản Trảng Bom giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Van Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hải Sản Trảng Bom qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Van Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thiên Lộc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hải Sản Trảng Bom - 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiên Lộc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hải Sản Trảng Bom - 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hải Sản Trảng Bom và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Độc Hành Vạn Lý

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hải Sản Trảng Bom với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Độc Hành Vạn Lý.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hải Sản Trảng Bom qua cho bạn rồi nha.

  • Độc Hành Vạn Lý

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hải Sản Trảng Bom, 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thiên Lộc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hải Sản Trảng Bom 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thiên Lộc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Van Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Van Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Độc Hành Vạn Lý

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hải Sản Trảng Bom 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Độc Hành Vạn Lý ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hải Sản Trảng Bom 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. A Anh Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hải Sản Trảng Bom, 142 Cách Mạng Tháng Tám, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com