Chợ Hàng Bông Phú Hòa, Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hàng Bông Phú Hòa tọa lạc tại Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Hàng Bông Phú Hòa như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Hàng Bông Phú Hòa là một khu chợ nông sản khá lâu đời nằm tại Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Hàng Bông Phú Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (965 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: +84 814 345 679
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Hàng Bông Phú Hòa - Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 965 Reviews trên Google Map

Chợ Hàng Bông Phú Hòa, Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 965 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hàng Bông Phú Hòa nằm tại Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

M
Mỵ Đặng Thùy Dung
★★★★★ 3 năm trước
P
Phạm Thị Hồng Hạnh
★★★★★ 4 tuần trước
M
Minh Anh
★★★★★
P
Phương Lệ
★★★★★
K
Khoa Nguyên
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hàng Bông Phú Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hàng Bông Phú Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Hàng Bông Phú Hòa
 • Chợ Hàng Bông Phú Hòa, Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chợ Hàng Bông Phú Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hàng Bông Phú Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hàng Bông Phú Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phạm Thị Hồng Hạnh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hàng Bông Phú Hòa giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phạm Thị Hồng Hạnh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hàng Bông Phú Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phạm Thị Hồng Hạnh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mỵ Đặng Thùy Dung

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hàng Bông Phú Hòa - Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mỵ Đặng Thùy Dung.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hàng Bông Phú Hòa - Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hàng Bông Phú Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Minh Anh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hàng Bông Phú Hòa với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hàng Bông Phú Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • M Minh Anh

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hàng Bông Phú Hòa, Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mỵ Đặng Thùy Dung

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hàng Bông Phú Hòa Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Mỵ Đặng Thùy Dung đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phạm Thị Hồng Hạnh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phạm Thị Hồng Hạnh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Minh Anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hàng Bông Phú Hòa Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Minh Anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hàng Bông Phú Hòa Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phương Lệ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hàng Bông Phú Hòa, Đường Phú Lợi, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phương Lệ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com