Chợ Hãng Dầu, 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hãng Dầu là chợ truyền thống lâu đời nằm trên đường Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai với nhiều mặt hàng bày bán tại đây. Bên cạnh chợ có 1 hẻm khá rộng có kinh doanh nhiều loại đồ ăn sáng. Hiện tại chợ phục vụ cho cụm cư dân xung quanh, quy mô nhỏ với hàng hóa chủ yếu là thực phẩm và đồ tiêu dùng.

Giới thiệu:

Chợ Hãng Dầu là một chợ nông sản được hình thành tại 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Hãng Dầu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (181 đánh giá)
 • Địa chỉ: 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–14:00
  • Thứ Ba: 04:00–14:00
  • Thứ Tư: 04:00–14:00
  • Thứ Năm: 04:00–14:00
  • Thứ Sáu: 04:00–14:00
  • Thứ Bảy: 04:00–14:00
  • Chủ Nhật: 04:00–14:00
Reviews:

Chợ Hãng Dầu - 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

3.7 ★★★

Có 181 Reviews trên Google Map

Chợ Hãng Dầu, 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 181 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hãng Dầu nằm tại 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

h
hong thuy Vo
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ buổi sáng có nhiều món ăn ngon: - Bánh canh cá, giò heo của cô Hồng, - Mì hoành thánh của cô Thủy, - Bánh bèo chay, mì xào chay của cô Thoa, - Cơm tấm, bún thịt nướng của cô Gành, - Phở của cô Phượng, - Bánh cuốn của vợ chồng cô ng Bắc k biết tên; - Bún bò của cô Nguyệt, - Bún riêu cua không biết tên! Tất cả các món giá đều vừa túi tiền, không mắc mà đồ ăn bao ngon, mn nên ghé !
V
Vanquy Nguyen
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ truyền thống lâu đời, bán đủ loại mặt hàng. Bên cạnh chợ có 1 hẻm khá rộng, có bán nhiều loại đồ ăn sáng.
N
Nguyenchat MOKA
★★★★★ 3 tháng trước
Tuyệt vời, tư vấn nhiệt tình, hàng hoá chất lượng, rất thơm ngon
G
Gáy Lão
★★★★★ 4 tháng trước
Gần nhà mua thịt rau đầy đủ nhưng đông đúc qué
M
Mr. Nhan
★★★★★ 11 tháng trước
Chợ giá bình dân, tiểu thương vui vẻ, có rất nhiều món ăn sáng giá hợp lý.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hãng Dầu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hãng Dầu
 • Chỉ đường đến Chợ Hãng Dầu
 • Chợ Hãng Dầu, 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Hãng Dầu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hãng Dầu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hãng Dầu có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vanquy Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hãng Dầu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vanquy Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hãng Dầu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vanquy Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang hong thuy Vo

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hãng Dầu - 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn hong thuy Vo.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hãng Dầu - 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hãng Dầu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyenchat MOKA

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hãng Dầu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyenchat MOKA.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hãng Dầu qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyenchat MOKA

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I wanted to thank you for this great read!! I definitely enjoying every little bit of it I have you bookmarked to check out new stuff you post…

 5. N Nguyễn Dưỡnh

  Chợ nhỏ Hãng dầu, Biên Hòa, Đồng Nai được hình thành khi nào, ở đâu vậy?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hãng Dầu, 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. h hong thuy Vo

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hãng Dầu 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn hong thuy Vo đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vanquy Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vanquy Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyenchat MOKA

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hãng Dầu 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyenchat MOKA ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hãng Dầu 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. G Gáy Lão

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hãng Dầu, 67 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Gáy Lão ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com