Chợ Hiệp Thành, Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hiệp Thành là ngôi chợ không thể thiếu đối với những vị khách và dân cư sinh sống tại Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu. Đến ngôi chợ này, du khách sẽ được thưởng thức các loại hải sản rẻ và ngon bổ chất lượng do ngư dân bày bán tại đây, ngoài ra Danduong.net cũng khuyến nghị khách du lịch đến đây nên mặc cả để có được các dịch vụ tốt nhất với giá phù hợp.

Giới thiệu:

Chợ Hiệp Thành là một ngôi chợ khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Hiệp Thành

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (101 đánh giá)
 • Địa chỉ: Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Hiệp Thành - Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu

3.8 ★★★

Có 101 Reviews trên Google Map

Chợ Hiệp Thành, Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 101 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hiệp Thành nằm tại Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu

H
Hứa Thị Ngọc Hân
★★★★★ 5 tháng trước
N
Nguyễn Thành Nhân
★★★★★ 1 tháng trước
N
Nguyễn Thị Thuỷ Tiên
★★★★★ 6 tuần trước
T
Trương Triệu Vỹ
★★★★★ 4 năm trước
L
Lê Xuân Bách
★★★★★ 3 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hiệp Thành thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hiệp Thành
 • Chỉ đường đến Chợ Hiệp Thành
 • Chợ Hiệp Thành, Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu
 • Chợ Hiệp Thành ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hiệp Thành..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hiệp Thành có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thành Nhân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hiệp Thành giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thành Nhân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hiệp Thành qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thành Nhân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hứa Thị Ngọc Hân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hiệp Thành - Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hứa Thị Ngọc Hân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hiệp Thành - Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hiệp Thành và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hiệp Thành với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỷ Tiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hiệp Thành qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hiệp Thành, Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hứa Thị Ngọc Hân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hiệp Thành Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hứa Thị Ngọc Hân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thành Nhân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thành Nhân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Thuỷ Tiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hiệp Thành Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thuỷ Tiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hiệp Thành Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trương Triệu Vỹ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hiệp Thành, Cao Văn Lầu, Phường Nhà Mát, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Triệu Vỹ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com