Chợ Hồ Bắc, Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hồ Bắc là ngôi chợ tự phát nằm Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang. Tuy chợ nhỏ nhưng bên trong có bày bán muôn vàn mặt hàng hải sản cho đến thịt gia cầm, rau củ quả, tráo cây, hoa... Đặc biệt là hàng hoá bán tại quê do người dân tại đây mang ra nên có chi phí rất rẻ. Thế nên, nhiều người dân bày tỏ chỉ lo bản thân mình không đủ tiền trong túi để sắm cả cái chợ về, có điều cần phải tranh thủ sớm vì tầm 11h là chợ là tan phiên họp.

Giới thiệu:

Chợ Hồ Bắc là một trong những các chợ bán buôn nông sản khá to và rộng nằm tại Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Hồ Bắc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ bán buôn nông sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (53 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Reviews:

Chợ Hồ Bắc - Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

4.2 ★★★★

Có 53 Reviews trên Google Map

Chợ Hồ Bắc, Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 53 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hồ Bắc nằm tại Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

N
Nguyễn Vân Anh
★★★★★ 10 tháng trước
K
Kim Thị Cẩm Nhung
★★★★★ một tháng trước
Đoàn Thị Thu Huyền
★★★★★ 7 tháng trước
T
Trần Lê Yến Ngân
★★★★★ 7 tuần trước
Đỗ Hoàng Minh
★★★★★ 7 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hồ Bắc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hồ Bắc
 • Chỉ đường đến Chợ Hồ Bắc
 • Chợ Hồ Bắc, Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang
 • Chợ Hồ Bắc ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hồ Bắc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hồ Bắc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hồ Bắc giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kim Thị Cẩm Nhung đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hồ Bắc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kim Thị Cẩm Nhung

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Vân Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hồ Bắc - Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Vân Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hồ Bắc - Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hồ Bắc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đoàn Thị Thu Huyền

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hồ Bắc với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đoàn Thị Thu Huyền.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hồ Bắc qua cho bạn rồi nha.

  • Đoàn Thị Thu Huyền

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hồ Bắc, Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Vân Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hồ Bắc Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Vân Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kim Thị Cẩm Nhung

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kim Thị Cẩm Nhung ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đoàn Thị Thu Huyền

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hồ Bắc Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Thị Thu Huyền ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hồ Bắc Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Lê Yến Ngân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hồ Bắc, Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Lê Yến Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com