Chợ Hoà An, Hòa An, Chợ Mới, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hoà An (cho-hoa-an) nằm ở xã Chợ Mới tỉnh An Giang có địa chỉ cụ thể là Hòa An, Chợ Mới, An Giang, khu chợ được nhiều người dân sinh sống nơi đây và các người dân sống lân cận đánh giá trải nghiệm khá hài lòng. Nếu chưa bao giờ đến đây và đang có ý định đến đây để tìm hiểu, tham quan và mua sắm thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cụ thể như: Thời gian hoạt động, địa chỉ cụ thể, giá cả như thế nào là hợp lý,.... Ngoài ra, danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi cho các bạn đến Chợ Hoà An, Hòa An, Chợ Mới, An Giang một cách đơn giản nhất.

Giới thiệu:

Chợ Hoà An là khu chợ nông thôn nằm tại Hòa An, Chợ Mới, An Giang, tuy chợ nhỏ nhưng cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm và nhu cầu thiết yếu mọi dân cư ở đây và các vùng lân cận khác.

 

Chợ Hoà An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (30 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hòa An, Chợ Mới, An Giang
 • Số điện thoại: +84 91 938 91 52
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Hoà An - Hòa An, Chợ Mới, An Giang

4.1 ★★★★

Có 30 Reviews trên Google Map

Chợ Hoà An, Hòa An, Chợ Mới, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 30 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hoà An nằm tại Hòa An, Chợ Mới, An Giang

n
nhân thanh
★★★★★ 3 năm trước
Chưa quản lý tốt các tiểu thương để họ bày bán ra hết đường đi
T
Thanh Thai Cao
★★★★★ một năm trước
Sắp xếp hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh, phòng chống cháy nổ.
T
Thanh
★★★★★ một năm trước
Chợ quê
C
Cho con Pham
★★★★★ 4 năm trước
Cho mua ban cac loai trai cay tuoi ca cac loai tu thien nhien
T
Thắng Tôi là
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hoà An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hoà An
 • Chỉ đường đến Chợ Hoà An
 • Chợ Hoà An, Hòa An, Chợ Mới, An Giang
 • Chợ Hoà An ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hoà An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hoà An có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Thai Cao

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hoà An giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Thai Cao đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hoà An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Thai Cao

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang nhân thanh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hoà An - Hòa An, Chợ Mới, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn nhân thanh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hoà An - Hòa An, Chợ Mới, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hoà An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hoà An với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hoà An qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Sweet site, super layout, real clean and apply genial.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hoà An, Hòa An, Chợ Mới, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. n nhân thanh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hoà An Hòa An, Chợ Mới, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn nhân thanh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thanh Thai Cao

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thanh Thai Cao ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hoà An Hòa An, Chợ Mới, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hoà An Hòa An, Chợ Mới, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Cho con Pham

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hoà An, Hòa An, Chợ Mới, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cho con Pham ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com