Chợ Hòa Đình, Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hòa Đình là ngôi chợ chủ yếu kinh doanh các mặt hàng rau củ quả, còn lại thì như bao ngôi chợ truyền thống khác đó là tình trạng vệ sinh kém và giá cả có phần khác nên ít nhiều cũng phải mặc cả để đảm bảo lợi ích từ phía người mua.
Ngoài ra, tuy đây là nơi được biết đến là ngôi chợ lớn nhất trong xã, nhưng để mua được rau củ quả tươi nhất với giá rẻ thì tốt hơn vẫn nên đi sớm để mua được các hàng hoá mới mở sạp.

Giới thiệu:

Chợ Hòa Đình là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Hòa Đình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (350 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Hòa Đình - Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh

4.0 ★★★★★

Có 350 Reviews trên Google Map

Chợ Hòa Đình, Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 350 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hòa Đình nằm tại Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh

T
Trần Quỳnh Như
★★★★★ 1 năm trước
L
Lê Hùng Anh
★★★★★ 4 tuần trước
H
Hồ Thị Thuỳ Trâm
★★★★★ 3 ngày trước
T
Trần Mạnh Dũng
★★★★★ hai tuần trước
N
Nguyễn Anh Tuấn
★★★★★ 6 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hòa Đình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hòa Đình
 • Chỉ đường đến Chợ Hòa Đình
 • Chợ Hòa Đình, Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh
 • Chợ Hòa Đình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hòa Đình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hòa Đình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Hùng Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hòa Đình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Hùng Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hòa Đình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Hùng Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Quỳnh Như

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hòa Đình - Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Quỳnh Như.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hòa Đình - Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hòa Đình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Thị Thuỳ Trâm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hòa Đình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Thị Thuỳ Trâm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hòa Đình qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Thị Thuỳ Trâm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Hòa Đình:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Hòa Đình, Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Quỳnh Như

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hòa Đình Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Quỳnh Như đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Hùng Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Hùng Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Thị Thuỳ Trâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hòa Đình Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Thị Thuỳ Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hòa Đình Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Mạnh Dũng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hòa Đình, Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Mạnh Dũng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com