Chợ Hội Am, 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hội Am là xhợ nhỏ của những người trong khu phố,vẫn còn mang tính chất xưa cũ nên hạn chế rất nhiều với lối sống ngày nay. Nếu bạn là du khách và có dịp ghé thăm chợ thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ dưới đây liên quan đến khu chợ này nhé.

Giới thiệu:

Chợ Hội Am là một chợ được hình thành tại 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Hội Am

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (21 đánh giá)
 • Địa chỉ: 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Reviews:

Chợ Hội Am - 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 21 Reviews trên Google Map

Chợ Hội Am, 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 21 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hội Am nằm tại 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

x
xe tai isuzu - Tam Isuzu Tấn Phát
★★★★ 3 tuần trước
Quán ăn thoáng mắt . Đường xá thuận tiện. Chỗ đậu xe hơi thoáng mát. Phụ vụ tận tình. Trang trí theo phong cách miền tay Việt Nam
đạt đinh
★★★★ 9 tháng trước
Chợ khá đông, đa dạng về thức ăn và đồ gia dụng
H
Hieu tran
★★★★★ 1 năm trước
Good
C
Công Thành
★★★★ 10 tháng trước
K
Khoa Nguyễn Hữu
★★★★★ 8 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hội Am thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hội Am
 • Chỉ đường đến Chợ Hội Am
 • Chợ Hội Am, 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Hội Am ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hội Am..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hội Am có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. đạt đinh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hội Am giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn đạt đinh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hội Am qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • đạt đinh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang xe tai isuzu - Tam Isuzu Tấn Phát

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hội Am - 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn xe tai isuzu - Tam Isuzu Tấn Phát.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hội Am - 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hội Am và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hieu tran

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hội Am với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hieu tran.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hội Am qua cho bạn rồi nha.

  • H Hieu tran

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  An interesting discussion is value comment. I believe that you need to write more on this subject, it might not be a taboo topic however generally persons are not sufficient to speak on such topics. To the next. Cheers

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hội Am, 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. x xe tai isuzu - Tam Isuzu Tấn Phát

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hội Am 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn xe tai isuzu - Tam Isuzu Tấn Phát đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. đạt đinh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn đạt đinh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hieu tran

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hội Am 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hieu tran ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hội Am 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Công Thành

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hội Am, 358 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Công Thành ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com