Chợ Hưng Lộc, 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hưng Lộc nằm tại xã Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai là một khu chợ rộng lớn, có bày bán nhiều mặt hàng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân sinh sống tại khu vực. Chợ nằm trên đường quốc lộ 1A nên khá dễ tìm , đồ đạc và hàng hóa cũng khá nhiều, giá cả cũng rất dễ chịu , các nhân viên và tiểu thương cũng rất dễ thương nên người mua đến đây cũng mang tâm trạng thoải mái khi mua dùng.

Giới thiệu:

Chợ Hưng Lộc là một chợ được hình thành tại 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Hưng Lộc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (342 đánh giá)
 • Địa chỉ: 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–12:00
  • Thứ Ba: 05:00–12:00
  • Thứ Tư: 05:00–12:00
  • Thứ Năm: 05:00–12:00
  • Thứ Sáu: 05:00–12:00
  • Thứ Bảy: 05:00–12:00
  • Chủ Nhật: 05:00–12:00
Reviews:

Chợ Hưng Lộc - 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 342 Reviews trên Google Map

Chợ Hưng Lộc, 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 342 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hưng Lộc nằm tại 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai

P
Phương Nè
★★★★★ 2 tuần trước
Chợ rộng, nhiều mặt hàng
P
Phong Thanh (Nguyễn Lại Thanh Phong)
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ bán nhiều loại mặt hàng, phù hợp nhiều nhu cầu
t
thao le
★★★★ 1 tháng trước
V
Viet Long Nguyen
★★★★ 1 năm trước
Chợ bán buổi sáng. Có chị Hiền bán rau xinh gái
T
Tuấn Trương Ngọc
★★★ 1 năm trước
Chợ bán hàng . Thực phẩm, quầy thuốc y tế đầy đủ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hưng Lộc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hưng Lộc
 • Chỉ đường đến Chợ Hưng Lộc
 • Chợ Hưng Lộc, 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai
 • Chợ Hưng Lộc ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hưng Lộc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hưng Lộc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phong Thanh (Nguyễn Lại Thanh Phong)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hưng Lộc giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phong Thanh (Nguyễn Lại Thanh Phong) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hưng Lộc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phong Thanh (Nguyễn Lại Thanh Phong)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phương Nè

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hưng Lộc - 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phương Nè.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hưng Lộc - 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hưng Lộc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. t thao le

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hưng Lộc với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn thao le.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hưng Lộc qua cho bạn rồi nha.

  • t thao le

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Hi there! This post couldn’t be written any better! Reading through this post reminds me of my previous room mate! He always kept talking about this. I will forward this article to him. Pretty sure he will have a good read. Thank you for sharing!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hưng Lộc, 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phương Nè

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hưng Lộc 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phương Nè đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phong Thanh (Nguyễn Lại Thanh Phong)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phong Thanh (Nguyễn Lại Thanh Phong) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. t thao le

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hưng Lộc 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn thao le ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hưng Lộc 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Viet Long Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hưng Lộc, 1A, Hưng Lộc, Thống Nhất, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Viet Long Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com