Chợ Hưng Lợi, QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hưng Lợi là ngôi chợ có quy mô rộng rãi, với nhiều sạp bán và kiot kiến tạo bên trong. Bên cạnh đó, ngôi chợ này còn có phân ra nhiều khu khác nhau bên trong để khách hàng tìm kiếm thực phẩm hay đồ dùng sinh hoạt một cách thuận tiện hơn. Do vị trí địa lý và mức giá bán cũng khá bình dân, nên nguồn khách hàng chủ yếu tại đây là các chị em nội trợ và sinh viên đến đây mua đồ về để chế biến đồ ăn tại nhà dễ dàng hơn.

Giới thiệu:

Chợ Hưng Lợi là một ngôi chợ nằm tại vị trí QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Hưng Lợi

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (539 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 292 3740 457
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–20:00
  • Thứ Ba: 03:00–20:00
  • Thứ Tư: 03:00–20:00
  • Thứ Năm: 03:00–20:00
  • Thứ Sáu: 03:00–20:00
  • Thứ Bảy: 03:00–20:00
  • Chủ Nhật: 03:00–20:00
Reviews:

Chợ Hưng Lợi - QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.8 ★★★

Có 539 Reviews trên Google Map

Chợ Hưng Lợi, QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 539 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hưng Lợi nằm tại QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đới Thị Thúy Nga
★★★★★ 5 ngày trước
N
Nguyễn Thị Thanh Ngân
★★★★★ 2 năm trước
L
Lê Thị Thảo Nhi
★★★★★ 8 tuần trước
N
Nguyễn Xuân Phú
★★★★★ 9 tuần trước
Đào Thanh Quang
★★★★★ 1 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hưng Lợi thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hưng Lợi
 • Chỉ đường đến Chợ Hưng Lợi
 • Chợ Hưng Lợi, QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Hưng Lợi ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hưng Lợi..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hưng Lợi có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Thanh Ngân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hưng Lợi giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hưng Lợi qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Thanh Ngân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đới Thị Thúy Nga

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hưng Lợi - QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đới Thị Thúy Nga.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hưng Lợi - QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hưng Lợi và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lê Thị Thảo Nhi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hưng Lợi với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Thị Thảo Nhi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hưng Lợi qua cho bạn rồi nha.

  • L Lê Thị Thảo Nhi

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hưng Lợi, QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đới Thị Thúy Nga

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hưng Lợi QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Đới Thị Thúy Nga đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Thanh Ngân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lê Thị Thảo Nhi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hưng Lợi QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Lê Thị Thảo Nhi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hưng Lợi QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Xuân Phú

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hưng Lợi, QL91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Xuân Phú ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com