Chợ Hưng Thuỷ, 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hưng Thuỷ là khu chợ được dựng lên tại số 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước. Nơi đây có mặt tiền đường lớn nên xe qua lại khá thoải mái, người dân buôn bán tấp nập với các thức hàng cơm, phở, bún, cháo đa dâng đến cho khách hàng dừng chân và ghé lại mua tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Hưng Thuỷ là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Hưng Thuỷ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (26 đánh giá)
 • Địa chỉ: 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–20:30
  • Thứ Ba: 05:00–20:30
  • Thứ Tư: 05:00–20:30
  • Thứ Năm: 05:00–20:30
  • Thứ Sáu: 05:00–20:30
  • Thứ Bảy: 05:00–20:30
  • Chủ Nhật: 05:00–20:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và đông đúc
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon
Reviews:

Chợ Hưng Thuỷ - 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước

4.2 ★★★★

Có 26 Reviews trên Google Map

Chợ Hưng Thuỷ, 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 26 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hưng Thuỷ nằm tại 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước

N
Nguyễn Vân Anh
★★★★★ hai tháng trước
C
Chu Quang Phúc
★★★★★ 7 ngày trước
B
Bùi Văn Kiên
★★★★★ 3 tháng trước
V
Văn Nguyễn Minh Thư
★★★★★ 4 tuần trước
N
Nguyễn Thanh Thùy
★★★★★ 4 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hưng Thuỷ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hưng Thuỷ
 • Chỉ đường đến Chợ Hưng Thuỷ
 • Chợ Hưng Thuỷ, 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Chợ Hưng Thuỷ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hưng Thuỷ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hưng Thuỷ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Chu Quang Phúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hưng Thuỷ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Chu Quang Phúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hưng Thuỷ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Chu Quang Phúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Vân Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hưng Thuỷ - 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Vân Anh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hưng Thuỷ - 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hưng Thuỷ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bùi Văn Kiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hưng Thuỷ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Văn Kiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hưng Thuỷ qua cho bạn rồi nha.

  • B Bùi Văn Kiên

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hưng Thuỷ, 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Vân Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hưng Thuỷ 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Vân Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Chu Quang Phúc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chu Quang Phúc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bùi Văn Kiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hưng Thuỷ 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Văn Kiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hưng Thuỷ 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Văn Nguyễn Minh Thư

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hưng Thuỷ, 37 QL13, Lộc Thịnh, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Văn Nguyễn Minh Thư ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com