Chợ Hương Phước, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hương Phước Đồng Nai là khu chợ có địa điểm khá dễ tìm, bên trong chợ có nhiều mặt hàng đa dạng, thực phẩm tươi sống với giá rất rẻ. Có lẽ vì thế mà chợ có phần đông và kẹt xe vào giờ cao điểm. Để tìm hiểu thông tin về chợ thì mọi người có thể theo dõi chia sẻ ở bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Hương Phước là một chợ được hình thành tại Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Hương Phước

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (60 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 354 755 327
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:30–20:00
  • Thứ Ba: 04:30–20:00
  • Thứ Tư: 04:30–20:00
  • Thứ Năm: 04:30–20:00
  • Thứ Sáu: 04:30–20:00
  • Thứ Bảy: 04:30–20:00
  • Chủ Nhật: 04:30–20:00
Reviews:

Chợ Hương Phước - Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 60 Reviews trên Google Map

Chợ Hương Phước, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 60 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hương Phước nằm tại Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai

Đạt Thành
★★ 1 ngày trước
Địa điểm dễ tìm Chợ hương phường nằm ngay ngã tư phường Phước Tân đang xuống cấp nghiêm trọng Bảng hiệu bong tróc đã không còn,ít người đến rất thưa thớt
n
nhatle nguyen thi
★★★★★ 3 tháng trước
Tốt, nhiều đồ dùng ăn uống , giá phải chăng hàng tươi sống
T
Thủy Nguyễn
★★★★★ 3 tuần trước
Tốt Chợ gần ngay Trung tâm mua bán dễ dàng
H
Hung Truongkhac
★★★ 10 tháng trước
Đà đô thị hóa nông thôn đã làm thay đổi vùng quê yên bình này. Chợ bây giờ buồn và vắng.
g
galaxy samsung
★★★★★ 4 tháng trước
có tất cả để mua
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hương Phước thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hương Phước
 • Chỉ đường đến Chợ Hương Phước
 • Chợ Hương Phước, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
 • Chợ Hương Phước ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hương Phước..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hương Phước có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. n nhatle nguyen thi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hương Phước giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn nhatle nguyen thi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hương Phước qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • n nhatle nguyen thi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đạt Thành

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hương Phước - Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đạt Thành.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hương Phước - Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hương Phước và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thủy Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hương Phước với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thủy Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hương Phước qua cho bạn rồi nha.

  • T Thủy Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  What’s Happening i am new to this, I stumbled upon this I have found It absolutely helpful and it has helped me out loads. I hope to contribute & aid other users like its helped me. Great job.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hương Phước, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đạt Thành

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hương Phước Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Đạt Thành đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. n nhatle nguyen thi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn nhatle nguyen thi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thủy Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hương Phước Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thủy Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hương Phước Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hung Truongkhac

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hương Phước, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hung Truongkhac ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com