Chợ Hữu Nghị, Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Hữu Nghị là khu chợ được xem là nơi giao lưu văn hoá, ẩm thức của người dân sinh sống tại vùng biên giới Việt - Lào.
Người dân sinh sống tại khu vực này sẽ tụ họp lại và giao lưu văn tình hữu nghị vốn có thông qua các món đồ ăn, rau củ quả tươi mới hái từ nhà vườn, an toàn và không chứa chất bảo quản, cùng các đồ dùng như quần áo, túi vải thủ công do người dân bản xứ tự tay làm nên và treo dọc trên các sạp hàng để khách hàng tha hồ ngấm nghía và lựa chọn.

Giới thiệu:

Chợ Hữu Nghị là khu chợ truyền thống khá sôi nổi với rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ tọa lạc tại địa chỉ Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước và rất thuận tiện cho người dân mua sắm hàng hóa hàng ngày.

Chợ Hữu Nghị

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (23 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Số điện thoại: +84 399 969 418
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:30
  • Thứ Ba: 06:00–18:30
  • Thứ Tư: 06:00–18:30
  • Thứ Năm: 06:00–18:30
  • Thứ Sáu: 06:00–18:30
  • Thứ Bảy: 06:00–18:30
  • Chủ Nhật: 06:00–18:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Hữu Nghị - Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước

3.8 ★★★

Có 23 Reviews trên Google Map

Chợ Hữu Nghị, Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 23 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Hữu Nghị nằm tại Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước

N
Nguyễn Minh Đức
★★★★★ 1 tháng trước
Nơi giao lưu hàng Hóa OK.
N
Nguyễn Thị Thu Trang
★★★★★ 10 tháng trước
Quán ăn ngon nhất chợ cửa khẩu
Đào Văn Phát
★★★★★ 1 tuần trước
khá buồn nhưng không khí mát mẻ, trong lành
N
Nguyễn Thị Kim Uyên
★★★★★ 2 năm trước
Ăn ngon nhất khu vực cửa khẩu
H
Hồ Hữu Trí
★★★★★ 5 ngày trước
Cao đẳng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Hữu Nghị thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Hữu Nghị
 • Chỉ đường đến Chợ Hữu Nghị
 • Chợ Hữu Nghị, Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước
 • Chợ Hữu Nghị ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Hữu Nghị..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Hữu Nghị có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Thu Trang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Hữu Nghị giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thu Trang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Hữu Nghị qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Thu Trang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Minh Đức

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Hữu Nghị - Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Minh Đức.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Hữu Nghị - Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Hữu Nghị và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đào Văn Phát

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Hữu Nghị với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Văn Phát.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Hữu Nghị qua cho bạn rồi nha.

  • Đào Văn Phát

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Hữu Nghị, Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Minh Đức

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Hữu Nghị Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Minh Đức đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Thu Trang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thu Trang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đào Văn Phát

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Hữu Nghị Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Văn Phát ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Hữu Nghị Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Kim Uyên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Hữu Nghị, Vành Đai Biên Giới, Lộc Ninh, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Kim Uyên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com